top of page
japan_flag_cool.jpg

GẶP CÁC TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

23-30/10/2022 tại Nhật Bản

ĐOÀN THAM QUAN & GẶP GỠ CÁC TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ LỚN NHẤT NHẬT BẢN TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN, CSHT, NĂNG LƯỢNG, TTTM, ...

Hoạt động xúc tiến kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với các NĐT Nhật Bản một cách chuyên nghiệp, chuyên sâu này được thực hiện từ 2009 và rất thành công, nhiều liên doanh đã được hình thành và nhiều dự án được triển khai, do Central Saigon Development Co., Ltd. & SaoKhue Group sáng lập & tổ chức, kết hợp cùng Hội BĐSDL Việt Nam!

2ffef0_fea052c178354a8b80eef5f7cf4a7ce7~mv2.jpg

GIỚI THIỆU TÓM TẮT CÁC TẬP ĐOÀN NB ĐOÀN VIỆT NAM SẼ GẶP

 • HASEKO CORP
  Haseko Corp là tập đoàn đầu tư, phát triển, xây dựng và quản lý căn hộ lớn nhất Nhật Bản. Doanh số hàng năm khoảng gần 8 tỷ USD và đã xây dựng gần 700.000 căn hộ. Tại Việt Nam, Haseko quan tâm đầu tư vào các dự án căn hộ. Haseko đã đầu tư 1 dự án với Tập đoàn Himlam, mua lại cổ phần của cty xd Ecoba và đang tiếp tục tìm kiếm các đối tác tại Việt Nam để đầu tư phát triển các dự án căn hộ chất lượng theo tiêu chuẩn NB. Các bạn có thể học hỏi được ở Haseko về trình độ & kinh nghiệm ở đăng cấp cao nhất về triển khai hàng trăm dự án mỗi năm với bình quân khoảng 20.000 căn hộ hoàn thiện / năm nhưng chưa bao giờ phạm lỗi kỹ thuật hay trễ hạn, từ khâu bắt đầu là khảo sát / tìm kiếm / lựa chọn vị trí, phân tích, đàm phán, quy hoạch, thiết kế, chuẩn bị tài chính, xây dựng, quản lý, tiếp thị & bán hàng, hậu mãi, .... Xem thêm về Haseko: https://www.haseko.co.jp/hc/english/ Mặc dù đại dịch C-19 ảnh hưởng nghiêm trọng, Haseko vẫn tiếp tục đầu tư tại Việt Nam: https://www.vinaforum.org/post/tap-doan-xay-dung-can-ho-lon-nhat-nhat-ban-tiep-tuc-dau-tu-vao-viet-nam Dự án căn hộ The Authentic Haseko Long Biên ở Long Biên, HN liên doanh giữa Haseko (95%) và Himlam (5%)
 • SUMITOMO CORP
  Sumitomo Corp là tập đoàn đa ngành khổng lồ của Nhật Bản - đầu tư, bđs, tài chính, sx công nghiệp, thương mại dịch vụ, hóa chất, công nghiệp nặng, thép, vật liệu, .v.v... Tại VN, Sumitomo Corp đã đầu tư hàng trăm dự án từ BĐS, khu công nghiệp, khu đô thị (smart city ở HN), năng lượng, cơ sở hạ tầng, thương mại, công nghệ, sản xuất, .v.v... Gần đây Sumitomo Corp đã đầu tư vào Tập đoàn BRG ở dự án Thành phố Thông minh tại HN. Xem thêm về Sumitomo Corp: https://www.sumitomocorp.com/en/jp Trụ sở Sumitomo Corp tại Tokyo
 • MITSUBISHI CORP
  Mitsubishi Corp là tập đoàn đa ngành khổng lồ lớn nhất của Nhật Bản - đầu tư, bđs, tài chính, sx công nghiệp, thương mại dịch vụ, vũ khí, công nghệ cao, hàng không vũ trụ, hóa chất, thép, vật liệu, .v.v... Tại VN, Mitsubishi Corp đã đầu tư hàng trăm dự án từ BĐS, khu công nghiệp, khu đô thị, năng lượng, cơ sở hạ tầng, thương mại, công nghệ, sản xuất, .v.v...Gần đây, Mitsubishi Corp đã đầu tư vào Tập đoàn Phúc Khang, Vinhomes, .v.v... Xem thêm về Mitsubishi Corp: https://www.mitsubishicorp.com/jp/en/index.html Trụ sở Mitsubishi Corp tại Tokyo
 • Aeon Mall
  Aeon Mall Group là một trong những tập đoàn đầu tư và vận hành các trung tâm bán lẻ lớn nhất TG. Tại VN, Aeon Mall đã đầu tư và vận hành gần 10 siêu trung tâm thương mại lớn tại Tp.HCM, HN và các tỉnh và đang tiếp tục tìm kiếm đối tác & cơ hội để mở rộng đầu tư. Xem thêm về Aeon Mall: https://www.aeonmall.com/en/ 1 trung tâm mua sắm của Aeon Mall
 • Taisei Corp
  Taisei Corp là tập đoàn đầu tư & xây dựng bđs khổng lồ của NB, nhà ở, căn hộ, văn phòng, cơ sở hạ tầng, nhà máy, .v.v.... Tại VN, Taisei đã thực hiện nhiều dự án, riêng trong lĩnh vực BĐS, Taisei vừa mới đầu tư dự án cao ốc văn phòng hạng sang tại HN. Taisei vẫn đang tìm kiếm đối tác để mở rộng đầu tư của mình trong lĩnh vực căn hộ, văn phòng, ...tại VN. Xem thêm về Taisei Corp: https://www.taisei.co.jp/english/ Trụ sở Taisei Corp tại Tokyo
 • Misawa Homes
  Misawa Homes là tập đoàn sản xuất nhà tiền chế cao cấp lớn nhất NB. Cty đang tìm kiếm đối tác để mở rộng sang Việt Nam. Xem thêm về Misawa Homes: https://www.misawa.co.jp/en/corporate/ 1 villa được sản xuất tiền chế hoàn toàn từ nhà máy và đưa ra địa điểm lắp ráp của Misawa Homes

CHƯƠNG TRÌNH

 1. Ngày 1: bay từ Tp.HCM qua Tokyo; tham quan 1 danh thắng tại Tokyo, ăn trưa món NB, nhận phòng, nghỉ ngơi; tham quan và họp với lãnh đạo Tập đoàn Haseko Corp; tiệc tối đặc sản NB.

 2. Ngày 2: ăn sáng, tham quan các công trình của Tập đoàn Haseko Corp., học tập kinh nghiệm về triển khai, xây dựng và quản lý dự án cao cấp; ăn trưa và tối các món đặc sản NB.

 3. Ngày 3: ăn sáng, tham quan trụ sở và gặp lãnh đạo tập đoàn Sumitomo Corp.; ăn trưa; tiếp tục tham quan trụ sở & gặp gỡ lãnh đạo Tập đoàn Mitsubishi Corp.; ăn tối món đặc sản NB; về khách sạn nghỉ ngơi tự do.

 4. Ngày 4: ăn sáng, tham quan trụ sở & gặp gỡ lãnh đạo tập đoàn Aeon Mall; ăn trưa; tiếp tục tham quan trụ sở và gặp gỡ tập đoàn Taisei Corp.; ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi tự do.

 5. Ngày 5: ăn sáng, tham quan trụ sở và gặp gỡ lãnh đạo Tập đoàn Misawa Homes; ăn trưa; thăm quan 1 nhà máy sản xuất nhà theo công nghệ cao cấp của NB thuộc Tập đoàn Misawa Homes & tham quan 1 căn nhà mẫu được sản xuất từ nhà máy để thấy mức độ  hoàn thiện siêu việt và chất lượng, tính thẩm mỹ cao; ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi tự do.

 6. Ngày 6: ăn sáng, tham quan 1 danh lam thắng cảnh, sau đó đoàn đi tới phố Ginza - trung tâm mua sắm lớn nhất của NB để cho các thành viên mua sắm; ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi tự do.

 7. Ngày 7: ăn sáng, thư giãn tại khách sạn, trả phòng, di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay về lại Tp.HCM.

*** GHI CHÚ:

 1. Chương trình có thể bị điều chỉnh vì các lý do ngoài tầm kiểm soát. Nếu có sự thây đổi về lịch trình khởi hành do các biến cố bất khả kháng, chúng tôi sẽ cố gắng thông báo sớm nhất có thể cho quý khách ngay khi chúng tôi nhận biết được các trở ngại này một cách rõ ràng.

 2. Đây là chương trình tập trung chính vào việc kết nối đối tác hạng A của NB, học hỏi đối tác, phát triển quan hệ kinh doanh & đầu tư, ... Vì thế những ai chỉ thuần túy đi du lịch thì không nên tham gia Chương trình này!

 3. UBND các tỉnh có thể đăng ký tham dự cùng doanh nghiệp của tỉnh mình để xúc tiến đầu tư vào các dự án ở địa phương.

 4. BTC sẽ bố trí xem 1 trận đấu Sumo nếu trong thời gian Đoàn ở Nhật có sự kiện Sumo. Vé xem sẽ do mỗi người tự trả.

 5. Tháng 10 là tháng đẹp nhất ở NB, với khí hậu mát mẻ, mùa lá thay màu rực rỡ.

 6. Nếu Quý vị mong muốn tham gia nhưng vướng lịch vào tháng 10, Quý vị có thể đăng ký và ghi chú trong mục Yêu cầu khác trong form đăng ký bên dưới để chúng tôi bố trí tham gia vào thời điểm khác. 

PHÍ THAM DỰ 1 NGƯỜI: 7.490 USD (+8%VAT). 

(Tỷ giá USD / VNĐ: 24.000 đ)

Phí Đăng ký và thanh toán trước ngày 15/08 giá còn 6.950 USD (+8%VAT).

Phí Đăng ký và thanh toán trước ngày 30/7 được giảm 10%.

Phí bao gồm:

 1. Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông (quý khách muốn nâng cấp lên hạng thương gia phải trả phụ phí vé tại thời điểm đăng ký); 

 2. Xe & tàu đưa đón bên NB; 

 3. Ăn sáng + trưa + tối cao cấp; 

 4. Hướng dẫn viên đoàn và thông dịch viên chung cho cả đoàn tiếng Nhật - Việt;

 5. Phòng khách sạn 4-5 sao, phòng riêng (ai muốn bố trí ở chung xin vui lòng điền trong mục Ghi chú ở form đăng ký phía dưới);

 6. Phí xin cấp visa;

 7. Chi phí sắp xếp & tổ chức các  cuộc họp với các lãnh đạo các Tập đoàn lớn của NB;

 8. Kỷ yếu các thông tin giới thiệu về từng doanh nghiệp.

 9. Trong trường hợp lạm phát tăng cao hơn 10%, giá vé máy bay và các chi phí khách sạn & đi lại tăng hơn 10% so với ngày 30/6/2022, chúng tôi xin phép được phụ thu phần tăng thêm. Chúng tôi hy vọng việc này sẽ không xãy ra!

***Chi phí nhậu nhẹt, các chi tiêu cá nhân khác do quý khách tự trả.

***Tất cả đăng ký phải được thực hiện trước ngày 15/8/2022 để chốt đoàn, chuyển danh sách qua NB và thực hiện các thủ tục xin visa, .v.v...

***Mọi hủy bỏ ngang đều mất 100% phí vì BTC phải trả trước các chi phí để chuẩn bị mọi chi tiết cho Đoàn. Quý vị có thể đổi tên qua người khác nếu việc xin visa bổ sung và đổi vé máy bay còn kịp và Quý vị phải chịu mọi chi phí phát sinh thêm.

DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI THAM DỰ?

 1. Hình cá nhân.

 2. Chuẩn bị thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, các dự án bằng Tiếng Anh & Tiếng Nhật. Chúng tôi sẽ trích thông tin này kèm hình của Quý khách để đưa vào cuốn Kỷ yếu đoàn.

 3. Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.

 4. Business Name Card có tiếng Anh hoặc tiếng NB.

 5. Sức khỏe.

 6. Tuân thủ các quy định về phòng chống Covid-19 của VN và NB.

 7. Các thông tin vế từng khách tham dự và thông tin về doanh nghiệp, hộ chiếu sẽ được gửi qua cho đối tác NB ít nhất trước 2 tháng để họ nghiên cứu trước và làm thư mời.

DOANH NGHIỆP THỰC HIỆN GÌ KHI GẶP CÁC TẬP ĐOÀN NB?

 1. Chủ động trao đổi business name card.

 2. Có một món quà nhỏ với logo và tên dn sẽ gây ấn tượng tốt.

 3. Đưa tài liệu giới thiệu về dn & dự án của mình.

 4. Có 5p giới thiệu về doanh nghiệp mình.

 5. Lắng nghe giới thiệu về tập đoàn NB, nhu cầu đầu tư và hợp tác của họ.

 6. Đặt các câu hỏi.

 7. Tuân thủ các quy định của BTC để tránh rối chương trình, kéo dài thời gian hay gây các ảnh hưởng tiêu cực cho đoàn và nước chủ nhà.

SAU KHI GẶP CÁC TẬP ĐOÀN NB, DOANH NGHIỆP VIỆT NAM CẦN LÀM GÌ TIẾP THEO?

Các bước tiếp theo thực hiện sau khi gặp đối tác mới quan trọng và quyết định sự thành bại trong phát triển mối quan hệ kinh doanh của từng doanh nghiệp Việt Nam!

 1. Gửi email đến từng đối tác để duy trì quan hệ.

 2. Cập nhật thêm thông tin về doanh nghiệp và dự án của mình.

 3. Mời đối tác qua thăm quan doanh nghiệp và dự án của mình.

 4. Hỏi các yêu cầu cụ thể của đối tác.

 5. .v.v.......

***Các chuyên gia tư vấn đầu tư, M&A của  SaoKhue Corp có thể hỗ trợ tư vấn cho Quý vị nếu Quý vị cần! 

Liên hệ: Ms Mỹ Tiên - 0947768726

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Chương trình được thiết kế đặc biệt công phu chỉ dành cho các doanh nghiệp thực sự có nhu cầu và giới hạn đoàn không quá 20 người. Mỗi người đăng ký 1 form riêng. Mọi đăng ký tham gia phải được thực hiện trước ngày 15/8/2022

Đăng ký

Một số hình ảnh hoạt động xúc tiến trước đây

bottom of page