top of page
japan_flag_cool.jpg

GẶP CÁC TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

23-30/10/2022 tại Nhật Bản

ĐOÀN THAM QUAN & GẶP GỠ CÁC TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ LỚN NHẤT NHẬT BẢN TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN, CSHT, NĂNG LƯỢNG, TTTM, ...

Hoạt động xúc tiến kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với các NĐT Nhật Bản một cách chuyên nghiệp, chuyên sâu này được thực hiện từ 2009 và rất thành công, nhiều liên doanh đã được hình thành và nhiều dự án được triển khai, do Central Saigon Development Co., Ltd. & SaoKhue Group sáng lập & tổ chức, kết hợp cùng Hội BĐSDL Việt Nam!

VnTPA_BCH_NK II.jpeg

GIỚI THIỆU TÓM TẮT CÁC TẬP ĐOÀN NB ĐOÀN VIỆT NAM SẼ GẶP

CHƯƠNG TRÌNH

 1. Ngày 1: bay từ Tp.HCM qua Tokyo; tham quan 1 danh thắng tại Tokyo, ăn trưa món NB, nhận phòng, nghỉ ngơi; tham quan và họp với lãnh đạo Tập đoàn Haseko Corp; tiệc tối đặc sản NB.

 2. Ngày 2: ăn sáng, tham quan các công trình của Tập đoàn Haseko Corp., học tập kinh nghiệm về triển khai, xây dựng và quản lý dự án cao cấp; ăn trưa và tối các món đặc sản NB.

 3. Ngày 3: ăn sáng, tham quan trụ sở và gặp lãnh đạo tập đoàn Sumitomo Corp.; ăn trưa; tiếp tục tham quan trụ sở & gặp gỡ lãnh đạo Tập đoàn Mitsubishi Corp.; ăn tối món đặc sản NB; về khách sạn nghỉ ngơi tự do.

 4. Ngày 4: ăn sáng, tham quan trụ sở & gặp gỡ lãnh đạo tập đoàn Aeon Mall; ăn trưa; tiếp tục tham quan trụ sở và gặp gỡ tập đoàn Taisei Corp.; ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi tự do.

 5. Ngày 5: ăn sáng, tham quan trụ sở và gặp gỡ lãnh đạo Tập đoàn Misawa Homes; ăn trưa; thăm quan 1 nhà máy sản xuất nhà theo công nghệ cao cấp của NB thuộc Tập đoàn Misawa Homes & tham quan 1 căn nhà mẫu được sản xuất từ nhà máy để thấy mức độ  hoàn thiện siêu việt và chất lượng, tính thẩm mỹ cao; ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi tự do.

 6. Ngày 6: ăn sáng, tham quan 1 danh lam thắng cảnh, sau đó đoàn đi tới phố Ginza - trung tâm mua sắm lớn nhất của NB để cho các thành viên mua sắm; ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi tự do.

 7. Ngày 7: ăn sáng, thư giãn tại khách sạn, trả phòng, di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay về lại Tp.HCM.

*** GHI CHÚ:

 1. Chương trình có thể bị điều chỉnh vì các lý do ngoài tầm kiểm soát. Nếu có sự thây đổi về lịch trình khởi hành do các biến cố bất khả kháng, chúng tôi sẽ cố gắng thông báo sớm nhất có thể cho quý khách ngay khi chúng tôi nhận biết được các trở ngại này một cách rõ ràng.

 2. Đây là chương trình tập trung chính vào việc kết nối đối tác hạng A của NB, học hỏi đối tác, phát triển quan hệ kinh doanh & đầu tư, ... Vì thế những ai chỉ thuần túy đi du lịch thì không nên tham gia Chương trình này!

 3. UBND các tỉnh có thể đăng ký tham dự cùng doanh nghiệp của tỉnh mình để xúc tiến đầu tư vào các dự án ở địa phương.

 4. BTC sẽ bố trí xem 1 trận đấu Sumo nếu trong thời gian Đoàn ở Nhật có sự kiện Sumo. Vé xem sẽ do mỗi người tự trả.

 5. Tháng 10 là tháng đẹp nhất ở NB, với khí hậu mát mẻ, mùa lá thay màu rực rỡ.

 6. Nếu Quý vị mong muốn tham gia nhưng vướng lịch vào tháng 10, Quý vị có thể đăng ký và ghi chú trong mục Yêu cầu khác trong form đăng ký bên dưới để chúng tôi bố trí tham gia vào thời điểm khác. 

PHÍ THAM DỰ 1 NGƯỜI: 7.490 USD (+8%VAT). 

(Tỷ giá USD / VNĐ: 24.000 đ)

Phí Đăng ký và thanh toán trước ngày 15/08 giá còn 6.950 USD (+8%VAT).

Phí Đăng ký và thanh toán trước ngày 30/7 được giảm 10%.

Phí bao gồm:

 1. Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông (quý khách muốn nâng cấp lên hạng thương gia phải trả phụ phí vé tại thời điểm đăng ký); 

 2. Xe & tàu đưa đón bên NB; 

 3. Ăn sáng + trưa + tối cao cấp; 

 4. Hướng dẫn viên đoàn và thông dịch viên chung cho cả đoàn tiếng Nhật - Việt;

 5. Phòng khách sạn 4-5 sao, phòng riêng (ai muốn bố trí ở chung xin vui lòng điền trong mục Ghi chú ở form đăng ký phía dưới);

 6. Phí xin cấp visa;

 7. Chi phí sắp xếp & tổ chức các  cuộc họp với các lãnh đạo các Tập đoàn lớn của NB;

 8. Kỷ yếu các thông tin giới thiệu về từng doanh nghiệp.

 9. Trong trường hợp lạm phát tăng cao hơn 10%, giá vé máy bay và các chi phí khách sạn & đi lại tăng hơn 10% so với ngày 30/6/2022, chúng tôi xin phép được phụ thu phần tăng thêm. Chúng tôi hy vọng việc này sẽ không xãy ra!

***Chi phí nhậu nhẹt, các chi tiêu cá nhân khác do quý khách tự trả.

***Tất cả đăng ký phải được thực hiện trước ngày 15/8/2022 để chốt đoàn, chuyển danh sách qua NB và thực hiện các thủ tục xin visa, .v.v...

***Mọi hủy bỏ ngang đều mất 100% phí vì BTC phải trả trước các chi phí để chuẩn bị mọi chi tiết cho Đoàn. Quý vị có thể đổi tên qua người khác nếu việc xin visa bổ sung và đổi vé máy bay còn kịp và Quý vị phải chịu mọi chi phí phát sinh thêm.

DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI THAM DỰ?

 1. Hình cá nhân.

 2. Chuẩn bị thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, các dự án bằng Tiếng Anh & Tiếng Nhật. Chúng tôi sẽ trích thông tin này kèm hình của Quý khách để đưa vào cuốn Kỷ yếu đoàn.

 3. Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.

 4. Business Name Card có tiếng Anh hoặc tiếng NB.

 5. Sức khỏe.

 6. Tuân thủ các quy định về phòng chống Covid-19 của VN và NB.

 7. Các thông tin vế từng khách tham dự và thông tin về doanh nghiệp, hộ chiếu sẽ được gửi qua cho đối tác NB ít nhất trước 2 tháng để họ nghiên cứu trước và làm thư mời.

DOANH NGHIỆP THỰC HIỆN GÌ KHI GẶP CÁC TẬP ĐOÀN NB?

 1. Chủ động trao đổi business name card.

 2. Có một món quà nhỏ với logo và tên dn sẽ gây ấn tượng tốt.

 3. Đưa tài liệu giới thiệu về dn & dự án của mình.

 4. Có 5p giới thiệu về doanh nghiệp mình.

 5. Lắng nghe giới thiệu về tập đoàn NB, nhu cầu đầu tư và hợp tác của họ.

 6. Đặt các câu hỏi.

 7. Tuân thủ các quy định của BTC để tránh rối chương trình, kéo dài thời gian hay gây các ảnh hưởng tiêu cực cho đoàn và nước chủ nhà.

SAU KHI GẶP CÁC TẬP ĐOÀN NB, DOANH NGHIỆP VIỆT NAM CẦN LÀM GÌ TIẾP THEO?

Các bước tiếp theo thực hiện sau khi gặp đối tác mới quan trọng và quyết định sự thành bại trong phát triển mối quan hệ kinh doanh của từng doanh nghiệp Việt Nam!

 1. Gửi email đến từng đối tác để duy trì quan hệ.

 2. Cập nhật thêm thông tin về doanh nghiệp và dự án của mình.

 3. Mời đối tác qua thăm quan doanh nghiệp và dự án của mình.

 4. Hỏi các yêu cầu cụ thể của đối tác.

 5. .v.v.......

***Các chuyên gia tư vấn đầu tư, M&A của  SaoKhue Corp có thể hỗ trợ tư vấn cho Quý vị nếu Quý vị cần! 

Liên hệ: Ms Mỹ Tiên - 0947768726

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Chương trình được thiết kế đặc biệt công phu chỉ dành cho các doanh nghiệp thực sự có nhu cầu và giới hạn đoàn không quá 20 người. Mỗi người đăng ký 1 form riêng. Mọi đăng ký tham gia phải được thực hiện trước ngày 15/8/2022

Đăng ký

Một số hình ảnh hoạt động xúc tiến trước đây

bottom of page