top of page
VnTPA_BCH_NK II.jpeg
Logo VnTPA

GIỚI THIỆU

CHÚNG TÔI CÙNG NHAU ĐÓNG GÓP CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA CỘNG ĐỒNG BĐSDL VIỆT NAM!

LÃNH ĐẠO VnTPA III. 2023-2028

Than Thanh Vu chu tich VnTPA
Bui Ngoc Suong VnTPA

Chủ tịch danh dự

Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang

Phan Huu Thang VnTPA
Luu Thi Thanh Mau VnTPA

Trưởng Ban Cố Vấn

Nguyên Cục trưởng Cục Đầu tư Nước ngoài (FIA), Bộ KHĐT (MPI)

Ủy viên Ban Cố Vấn

CEO Phuc Khang Corp, Phó CT Hội DNT Việt Nam

Le Thi My Tien VnTPA

Tổng Thư Ký, Chánh Văn Phòng

E: Tien.Le@VnTPA.org

M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

Các ủy viên Ban Chấp Hành III

BCH VnTPA NK3

LÃNH ĐẠO VnTPA II.

BN Sương.jpg

Bùi Ngọc Sương

Chủ tịch

Nguyên CT UBND tỉnh KG

z4176231195026_089d74e41d3eb307d0c3c87cbd2198a1.jpg

​Lê T.M. Tiên

Chánh Văn phòng

z3317827071556_a8d969eab1d4d5319fbe50a0f636f769.jpg

Thân Thanh Vũ

Phó CT TT, TTK

Sáng lập viên

P H Thắng.jpg

Phan Hữu Thắng

Sáng lập viên, Cố vấn

Nguyên cục trưởng FIA

TV Nga 2.jpg

Tống Văn Nga

Cố vấn

Nguyên TT Bộ XD

TÀI TRỢ VnTPA.

Chi phí để vận hành, kết nối và thực hiện các hoạt động của Văn phòng VnTPA rất lớn, mỗi tháng bình quân hơn 100tr. Chúng tôi rất mong có được sự tài trợ đồng hành của các thành viên, nhà tài trợ, đối tác.

Vui lòng liên hệ: 

Ms Lê T. Mỹ Tiên - TTK, Chánh Văn phòng

Số tài khoản Hội:

  • Tên: HOI BDS DU LICH VIET NAM (VNTPA)

  • Số: 053704070221174

  • HD Bank (Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh)

ĐĂNG KÝ THAM GIA THÀNH VIÊN VnTPA, BCH & LÃNH ĐẠO HỘI NHIỆM KỲ III, 2023-2028.

Là cá nhân lãnh đạo của tổ chức / doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và bđs du lịch (BĐSDL) - bao gồm nhà hàng, quán bar, khu vui chơi giải trí, hotels, resorts, các cơ sở phụ vụ du lịch vui chơi giải trí ...., cơ quan quản lý nhà nước hoặc liên quan (nhà thầu, quảm lý, tư vấn, tài chính, quỹ, ngân hàng, tiếp thị - xúc tiến - phân phối - vận chuyển - dịch vụ lữ hành, cung ứng, ...). Có uy tín trong cộng đồng và không có tiền án. Đối với các ứng viên cho vị trí lãnh đạo Hội phải là những người có uy tín lớn, có đóng góp lớn trong hoạt động của Hội và Cộng đồng BĐSDL Việt Nam!

Tham gia các Ban chuyên ngành:

<Ấn vào đây để xem quyền lợi hội viên>

Đăng ký thành viên

SỐ LƯỢNG THÀNH VIÊN.

Tính tới ngày 16/3/2023, có tổng hơn 20.000 thành viên là các lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước, các lãnh đạo chính quyền đã đăng ký tham gia các hoạt động, sự kiện của VnTPA từ 2009. Trong đó cơ sở dữ liệu điện tử lưu trữ khoảng 15.000 thành viên. Các thành viên VnTPA bao gồm: (1) chủ đầu tư và các đơn vị phát triển bất động sản, khách sạn, resort và các cơ sở du lịch, hạ tầng; (2) các đơn vị tư vấn tài chính, xây dựng, pháp lý, quản lý, ...; (3) các đơn vị môi giới; (4) ngân hàng & các tổ chức tài chính, quỹ, .v.v...; (5) các tổ chức chính quyền; ...

MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG.

VnTPA tập hợp và kết nối các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí, các cơ sở du lịch - thương mại - dịch vụ - văn phòng - lưu trú, cơ sở hạ tầng, tư vấn, quản lý, xây dựng, ...liên quan đến bất động sản & du lịch. 

<xem Điều lệ VnTPA>

<Các văn bản pháp lý nội bộ VnTPA>

<Các ưu tiên hoạt động 2023-2028>

<Sự kiện 2024>

LÃNH ĐẠO & NGUYÊN LÃNH ĐẠO ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC ỦNG HỘ THÀNH LẬP & HOẠT ĐỘNG CỦA VnTPA.

LK Phieu.jpg

Ô. Lê Khả Phiêu

Cố Tổng Bí Thư

NM Triết.jpg

Ô. Nguyễn Minh Triết

Nguyên Chủ tịch nước

TT Sang.jpg

Ô. Trương Tấn Sang

Nguyên Chủ tịch nước

Vũ Khoan.jpg

Ô. Vũ Khoan

Nguyên Phó Thủ tướng

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH.

Từ 2001 - 2008, trong quá trình tham gia phát triển các dự án BĐSDL, Ông Thân Thanh Vũ đã nhận thấy tiềm năng của lĩnh vực này. Tuy nhiên sự kết nối giữa các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài, cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực còn hạn chế, không phát huy hết nguồn lực. Ông Vũ đã thành lập Diễn đàn BĐSDL Việt Nam với các sự Kiện Phú Quốc Meeting 2007, rồi đến các sự kiện Quốc tế tại Tp.HCM & các tỉnh tập hợp hàng ngàn nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng các bộ ngành, các tỉnh thành tham dự. Sự thành công của Diễn đàn BĐSDL Việt Nam đã thu hút sự ủng hộ của các cấp chính quyền, các doanh nghiệp, các địa phương. Từ 2008 Ông Vũ đã cùng Ông Phan Hữu Thắng - nguyên Cục trưởng Cục Đầu tư Nước ngoài, Bộ KHĐT, Ông Bùi Ngọc Sương - nguyên CT tỉnh Kiên Giang, Ông Tống Văn Nga - nguyên Thứ trưởng Bộ XD, cùng nhiều lãnh đạo đương chức thời đó và các doanh nghiệp đầu ngành như Ông Đào Hồng Tuyển, .v.v...bắt tay vào vận động thành lập Hội BĐSDL Việt Nam. Và năm 2009, với sự bảo trợ của Bộ XD, HH BĐS Vn, VnTPA đã ra đời với 1 Đại hội lớn nhất xưa nay trong ngành BĐSDL tại Ks Park Hyatt Saigon.

Trong suốt thời gian qua đã có hơn 20.000 lãnh đạo Chính quyền, Doanh nghiệp, Tập đoàn, Nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia các hoạt động / sự kiện đầu tư, xúc tiến của Hội VnTPA tổ chức cho nhiều tỉnh thành với nhiều dự án được kết nối triển khai thành công trị giá hàng chục tỷ USD.

Đến nay, qua 13 năm hoạt động, VnTPA đã tập hợp kết nối cho hàng vạn doanh nghiệp trong và ngoài nước, hỗ trợ tư vấn và xúc tiến cho hơn 20 tỉnh thành có tiềm năng du lịch lớn nhất nước, đóng góp nhiều ý kiến chuyên môn và nhiều báo cáo cho Đảng và Nhà nước, đóng góp nhiều thành tựu cho sự phát triển của ngành nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung!

13 năm hoạt động với nhiều thành công, nhưng cũng có nhiều việc chưa được trọn vẹn. Đại dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 tới nay đã tác động quá sức xấu đến ngành, các doanh nghiệp trong ngành và cả hoạt động của Hội. Trong thời gian ngủ đông vì C-19, chúng tôi đã nghiền ngẫm nghiên cứu về các phương án hoạt động mới nhằm đối phó với các thách thức và giúp các doanh nghiệp trong ngành mau chóng phục hồi. Nay chúng tôi đã sẵn sàng bước vào thời kỳ mới với nhiều cải tiến, nhiều sự nâng cấp để hướng đến các thách thức và cơ hội mới, hỗ trợ tốt hơn cho Hội viên và các đối tác liên quan, làm chỗ dựa cho cả Cộng đồng BĐSDL Việt Nam - một ngành kinh tế có hơn 100.000 doanh nghiệp, hơn 4 tr lao động, đóng góp hơn 20% GDP cho quốc gia!

Với Chương trình Thẻ Hội Viên VnTPA Pass, chúng tôi tin tưởng sẽ kết nối được toàn bộ các cá nhân và doanh nghiệp trong Cộng đồng BĐSDL Việt Nam & liên quan! (xem chi tiết chương trình....)

BAN CHẤP HÀNH NHIỆM KỲ 2.

BCH VnTPA NK2

BAN CHẤP HÀNH NHIỆM KỲ 1.

BCH VnTPA NK1

THƯ CHÚC MỪNG THÀNH LẬP CỦA LÃNH ĐẠO ĐẢNG & NHÀ NƯỚC.

 Thu của Le Kha Phieu gui VnTPA
Thu của Truong Tan Sang gui VnTPA
Thu của Hoang Trung Hai gui VnTPA
Thu của Vu Khoan gui VnTPA
Bang khen Bo Xay Dung trao VnTPA
bottom of page