top of page

VnTPA chúc mừng Anh Trần Kim Chung

Tập đoàn CT Group kỷ niệm 30 năm thành lập


Ngày 29.6, Tập đoàn CT Group đã tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm thành lập. Tại sự kiện, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã ban hành quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tập đoàn và Huân chương Lao động hạng Nhì cho cá nhân ông Trần Kim Chung, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn.

(Ảnh trên báo TN: Anh Trần Kim Chung đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì từ Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân)


Đảng, Nhà nước, Chính phủ và cả UBND Tp.HCM đều đánh giá cao các đóng góp của CT Group trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước, tạo công ăn việc làm, các đóng góp to lớn cho cộng đồng và xã hội không chỉ riêng Tp.HCM mà khắp cả nước.



(Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gắn Huân chương Lao động hạng Nhất lên lá cờ truyền thống của Tập đoàn CT GROUP. Ảnh: VPCTN)


Tập đoàn CT Group sau 30 năm hình thành và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ hoạt động trong lĩnh vực thương mại, xuất khẩu gạo, xuất khẩu xơ dừa ra thế giới, đơn vị đã không ngừng phát triển và lớn mạnh qua thời gian. Đến nay, Tập đoàn CT Group đã là một tập đoàn với 50 công ty thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực bất động sản, bán lẻ, xây dựng, đầu tư tài chính, công nghệ, du lịch sinh thái...

(Trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tập đoàn CT GROUP. Ảnh: VPCTN)


CT Group đang hướng tới hành trình 60 năm trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam lấy công nghệ cao làm mũi nhọn.


(Tặng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Tập đoàn CT GROUP. Ảnh: VPCTN)


Hình ảnh các thành viên thân thương của Hội BĐSDL Việt Nam VnTPA chung vui đến phút cuối cùng Anh Chung và tập thể CT Group.



VnTPA



Comments


bottom of page