top of page

Phúc Khang nhận giải thưởng top 10 doanh nghiệp bền vững 2022

Updated: Mar 17, 2023

Năm 2022 là năm thứ 7 liên tiếp, Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (Chương trình CSI) được VCCI chủ trì tổ chức, với sự phối hợp của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chương trình được sự hưởng ứng, tham gia đông đảo của cộng đồng doanh nghiệp cả nước, không phân biệt quy mô cũng như lĩnh vực hoạt động.

(Đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương đến dự, phát biểu chỉ đạo và động viên cộng đồng doanh nghiệp)


Từ các hồ sơ doanh nghiệp đăng ký tham gia, Ban tổ chức đã lựa chọn 148 hồ sơ để Hội đồng xét duyệt đánh giá, chấm điểm và trình Ban Chỉ đạo quyết định 100 doanh nghiệp bền vững tiêu biểu nhất để biểu dương tại Lễ công bố. Trong đó, ở Top 10 các doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ và sản xuất, tỷ lệ doanh nghiệp có vốn nhà nước, doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lần lượt là 40%, 25% và 35%.


Ngoài việc biểu dương hạng mục chính Doanh nghiệp bền vững, Chương trình cũng đánh giá, lựa chọn ra các doanh nghiệp tiên phong, thực hiện tốt trong ba hạng mục chuyên đề: Thúc đẩy quyền năng phụ nữ và bình đẳng giới tại nơi làm việc; Kinh doanh có trách nhiệm và tôn trọng quyền trẻ em trong kinh doanh; Thực hiện mô hình kinh tế tuần hoàn, góp phần ứng phó biến đổi khí hậu.


Phúc Khang Corporation vinh dự được Hội đồng bầu chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh thương mại - dịch vụ.


(Ông Trần Tam - Chủ tịch Phúc Khang Corporation, nhận giải thưởng top 10 doanh nghiệp bền vững do Ông Trần Tuấn Anh - Ủy viên Bộ Chính Trị, Trưởng Ban Kinh Tế Trung Ương - bên phải, trao)


Phúc Khang là một doanh nghiệp kiên định đi theo con đường phát triển bền vững, giảm khí thải nhà kính, phát triển các dự án & công trình xanh, đòng góp tích cực cho cộng đồng bền vững.


VnTPA tự hào có những thành viên đi theo hướng xanh bền vững và có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội, đất nước!


Xem thêm:


Ban văn phòng VnTPA

-----

Quý thành viên muốn tham gia các chương trình xúc tiến đầu tư với Nhật Bản, vui lòng liên hệ:

-----


Comments


bottom of page