top of page

Hội KC Cần Thơ với tấm lòng vì cộng đồng

Đĩa cơm thiện nguyện 1000đ, hoạt động bảo vệ môi trường, vì người nghèo & trẻ em, ... và rất nhiều hoạt động khác mà Hội KC đã đóng góp cho Cần Thơ và ĐBSCL.

(anh Lê Phương Đông - Chủ tịch Hội BĐS KC Cần Thơ)


Nói đến Hội BĐS KC Cần Thơ thì mọi người nghĩ ngay tới anh Lê Phương Đông, sáng lập viên, chủ tịch. Một con người được sinh ra để kết nối cộng đồng và đóng góp cho sự san sẻ, thịnh vượng của cộng đồng.


Bằng tầm nhìn, nhiệt huyết của mình, anh Đông đã lập nên Hội KC, phát triển hội qua hàng chục năm để trở thành một hội có ảnh hưởng lớn không chỉ trong cộng đồng BĐS nói riêng, mà cả thành phố Cần Thơ, các tỉnh ĐBSCL.


Hội KC Cần Thơ, nhiều anh chị trong Hội hay nói vui 'đây là Hội Kiếm Cơm chứ không Kiếm Chuyện", được xem như một ngôi nhà ấm áp của cộng đồng môi giới BĐS Cần Thơ, nơi mọi người gắn kết mật thiết với nhau để chia sẽ công việc, cơ hội và cùng "kiếm cơm" cho bản thân và đóng góp cho cộng đồng.


KC có rất nhiều hoạt động nổi tiếng được xã hội đánh giá cao như bữa cơm 1.000đ cho người nghèo, các hoạt động bảo vệ môi trường, hỗ trợ người nghèo và trẻ em, .v.v...

(Thực khách ngon miệng bên dĩa cơm 1.000 đồng. Ảnh: ĐĂNG HUỲNH)


Một số hình ảnh hoạt động của Hội KC Cần Thơ:

Các anh / chị thành viên VnTPA là chủ các dự án, nếu muốn mở rộng thị trường ở Cần Thơ, ĐBSCL thì có thể báo cho Văn Phòng VnTPA để kết nối với Hội BĐS KC nhé!

Ban Văn Phòng VnTPA

------

Chúng tôi có lịch sử hơn 20 năm quan hệ với các nhà đầu tư Nhật Bản, Sin, HQ, ĐL... Quý vị muốn kết nối với các nhà đầu tư này, vui lòng liên hệ: Ms Ajisai Le - 0829999000 / ajisai.le@saokhuegroup.net)

------

Toàn bộ hoạt động của trang VnTPA được tài trợ bởi SaoKhue Investment & Trade Promotion Corp. - một tổ chức tư vấn đầu tư và M&A hàng đầu Việt Nam.

------


Comments


bottom of page