top of page

Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa phổ cập kiến thức môi giới

Để kết quả công việc được hiệu quả, để được sự tín nhiệm của chủ dự án và nhà đầu tư, môi giới cần phải có kiến thức, thông tin chuyên sâu về lĩnh vực và địa bàn hoạt động của mình.Hội MGBĐS Khánh Hòa (KAREB) được UBND tỉnh cho phép thành lập vào cuối tháng 5-2011. Hội hoạt động theo Điều lệ hội đã đươc tỉnh phê duyệt dưới sự quản lý của Sở Xây dựng; là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, quy tụ các nhà MGBĐS chuyên nghiệp tại Khánh Hòa. Hội được thành lập nhằm mục đích hợp tác, liên kết, chia sẻ thông tin, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau trong việc phát triển nghề nghiệp giữa các thành viên của Hội; thúc đẩy tính chuyên nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp kinh doanh BĐS. Hội sẽ là nơi để các nhà MGBĐS nắm bắt thông tin về thị trường BĐS một cách kịp thời, qua đó tăng cường tính minh bạch, hiệu quả của các giao dịch BĐS, giúp thị trường BĐS Khánh Hòa phát triển bền vững.


Trong quá trình hoạt động vừa qua Hội đã quy tụ tập hợp và kết nối các nhà Môi giới Bất động sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Định hướng hành nghề Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp có văn hóa chuẩn mực, đạo đức phù hợp với quy định pháp luật của Việt Nam. Trở thành Tổ chức có uy tín trên thị trường trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các nhà Môi giới Bất động sản. Là đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư, các đối tác nhằm kết nối cung cấp thông tin cho các Tổ chức, đơn vị, cá nhân hoạt động môi giới tác nghiệp.


Liên hệ Hội môi giới Bất động sản tỉnh Khánh Hòa Email: kareb.vn@gmail.com Hotline: 0982 028 815


Các anh / chị thành viên VnTPA là chủ các dự án, nếu muốn mở rộng thị trường ở Khánh Hòa, Miền Trung thì có thể báo cho Văn Phòng VnTPA để kết nối với Hội Kareb nhé!

Ban Văn Phòng VnTPA

------

Chúng tôi có lịch sử hơn 20 năm quan hệ với các nhà đầu tư Nhật Bản, Sin, HQ, ĐL... Quý vị muốn kết nối với các nhà đầu tư này, vui lòng liên hệ: Ms Ajisai Le - 0829999000 / ajisai.le@saokhuegroup.net)

------

Toàn bộ hoạt động của trang VnTPA được tài trợ bởi SaoKhue Investment & Trade Promotion Corp. - một tổ chức tư vấn đầu tư và M&A hàng đầu Việt Nam.

------


Комментарии


bottom of page