top of page

Hơn 20.000 thành viên

Updated: Aug 19, 2022

Hành trình 13 năm của VnTPA

Dữ liệu báo cáo của các nhân viên phụ trách văn phòng VnTPA qua các thời kỳ trong suốt 13 năm qua (tính đến 16/08/2022):

  1. Tổng số sự kiện lớn nhỏ được tổ chức trên toàn quốc: 147

  2. Tổng số sự kiện quốc tế tổ chức tại VN: 29

  3. Tổng số sự kiện xúc tiến quốc tế tổ chức ở nước ngoài: 25

  4. Tổng số thành viên đăng ký tham dự: hơn 20.000

  5. Tổng số thành viên lưu trữ trong cơ sở dữ liệu điện tử: 14.986

  6. Hàng ngàn báo cáo, bài báo & tham luận có giá trị đóng góp cho sự phát triển của đất nước và cho ngành BĐS nó chung, BĐSDL nói riêng.

  7. Hàng vạn dự án khắp 63 tỉnh thành được xúc tiến có giá trị hàng tỷ USD.

  8. Chưa từng có các hoạt động phạm luật hay mang tính bảo vệ 1 nhóm lợi ích để lấy dự án hay khuynh đáo làm mất cân bằng ngành BĐS nói chung và BĐSDL nói riêng. Luôn lấy việc bảo vệ lợi ích chung của toàn Cộng đồng và Môi trường Xanh là ưu tiên hàng đầu!

  9. Website mới hiện nay có ứng dụng các công nghệ có thể giúp tương tác tự động với các thành viên và đầy đủ các tính năng cơ bản 4.0 hiện đại nhất và có thể dễ dàng chuyển qua ứng dụng App (toàn bộ do Central Saigon Development Co., Ltd. tài trợ xây dựng và vận hành).

  10. 13 năm chưa thu hội phí! Toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên được tài trợ bởi Ông Thân Thanh Vũ, SaoKhue Investment & Trade Promotion Corp., Central Saigon Development Co., Ltd và các sự kiện được đóng góp tài trợ bởi nhiều doanh nghiệp. Rất mong sắp tới sẽ có nhiều đóng góp từ Hội viên và các Nhà tài trợ đồng hành!

Đây là cơ sở dữ liệu quan trọng làm nền tảng cho các hoạt động tiếp theo và mở rộng của VnTPA!


(BCH Nhiệm kỳ II)

(BCH Nhiệm kỳ I)


Tất cả các thành quả trên thể hiện sự kiên định, kiên trì, bền bỉ của tập thể lãnh đạo VnTPA, các nhân sự VnTPA qua các thời kỳ, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn và thách thức!


Đại dịch Covid-19, khủng hoảng kinh tế, giãn cách xã hội, nhiều khó khăn thách thức nhưng VnTPA sẽ không ngừng nổ lực đổi mới hơn, sáng tạo hơn, hiệu quả hơn, thân thiện hơn để làm chỗ dựa cho Cộng đồng BĐSDL Việt Nam!


Các thành viên ruột thịt VnTPA cùng nhau nắm tay vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội và lớn mạnh!


Chúc ACE luôn dồi dào sức khỏe & hạnh phúc!


Hotline: 0947768726 (Ms Mỹ Tiên)


Thân Thanh Vũ

Sáng Lập Viên, PCT TT, TTK

Mọi đóng góp phát triển VnTPA xin gửi đến email: vu.than@saokhuegroup.netComments


bottom of page