top of page

VnTPA giao lưu CLB cựu sinh viên du học Nhật Bản

Tham dự buổi giao lưu có các cựu sinh viên, đại diện Lãnh sự quán Nhật Bản (LSQ NB) tại Tp. HCM, đại diện Trung tâm xúc tiến JETRO, VnTPA, ...

(Chị Lê Thị Mỹ Tiên - VnTPA: hàng 2, thứ 5 từ trái qua; Fujita Kenji san - Phó Tổng LSQ NB tại Tp.HCM: hàng 4, thứ 3 từ phải qua; chị Đặng Thị Ngọc Sương - Jetro: hàng đầu, thứ 5 từ trái qua; Managi Takahide san - Jetro: hàng 2, thứ 5 từ phải qua).


Đây là chương trình giao lưu vui vẻ ấm cúng do Câu lạc bộ cựu sinh viên du học Nhật Bản TP.HCM (JUACH) tổ chức vào ngày 02/6 tại Tp.HCM.


(Fujita Kenji san - Phó Tổng LSQ NB tại Tp.HCM, phát biểu tại chương trình)


(chị Lê Thị Mỹ Tiên - VnTPA và anh Managi Takahide san - Jetro)


Ngoài là buổi tiệc networking giao lưu gặp gỡ, đây cũng là cuộc thi chung kết Juach Karaoke vui vẻ, được tổ chức định kỳ hàng năm. Năm nay, hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 quan hệ Việt - Nhật.


(Đại diện BTC trao giải Nhất)


(Các thí sinh đạt giải thưởng Nhất, Nhì, Ba)


(Các thí sinh và BTC của JUACH Karaoke)


Nhật Bản là thị trường và đối tác quan trọng của Việt Nam nói chung và của các thành viên VnTPA nói riêng. VnTPA và các thành viên VnTPA có lịch sử quan hệ lâu dài với các đối tác Nhật Bản. Vì thế mà hoạt động của Ban Văn Phòng VnTPA luôn ưu tiên tham gia các sự kiện gắn kết với phía Nhật Bản.


Ban Văn Phòng VnTPA

Chúng tôi có lịch sử hơn 20 năm quan hệ với các nhà đầu tư Nhật Bản, Sin, HQ, ĐL... Quý vị muốn kết nối với các nhà đầu tư này, vui lòng liên hệ: Ms Ajisai Le - 0829999000 / ajisai.le@saokhuegroup.net)

------

Toàn bộ hoạt động của trang VnTPA được tài trợ bởi SaoKhue Investment & Trade Promotion Corp. - một tổ chức tư vấn đầu tư và M&A hàng đầu Việt Nam.Comments


bottom of page