top of page

VnTPA hỗ trợ 13 tỉnh ĐBSCL xúc tiến đầu tư

Với kinh nghiệm hơn 20 năm và mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ, EU, Trung Đông, v.v. VnTPA đã xúc tiến giao thương thành công cho nhiều tỉnh thành trong cả nước.

(Bà Lê Thị Mỹ Tiên - Phó Tổng Thư ký VnTPA, Chánh Văn phòng - Thứ 7 từ phải qua, chụp ảnh cùng các diễn giả, BTC và khách mời).


Ngày 10/06 vừa qua dưới sự chủ trì của Bộ xây dựng và UBND tỉnh Cần Thơ, Báo Xây dựng đã tổ chức Diễn đàn "Triển vọng đầu tư xây dựng hạ tầng - phát triển kinh tế Đồng bằng sông Cửu Long".


Cùng với nhiều phân tích, đề xuất và kiến nghị của các chuyên gia và các nhà kinh tế, VnTPA đã chủ động kiến nghị đóng góp cho Tp. Cần Thơ và khu vực ĐBSCL trong việc kêu gọi xúc tiến đầu tư từ nước ngoài.


(Bà Lê Thị Mỹ Tiên - phát biểu tại hội thảo)


Với kinh nghiệm hơn 20 năm và mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Dài Loan, Bắc Mỹ, EU, Trung Đông, v.v. VnTPA đã xúc tiến giao thương thành công cho nhiều tỉnh thành trong cả nước.


(chị Lê Thị Mỹ Tiên ăn tối với bác Phan Hữu Thắng - nguyên Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, nguyên Chủ tịch NK1 VnTPA)


Một số hình ảnh tại diễn đàn:Chúc cho 13 tỉnh ĐBSCL ngày càng thu hút được thêm nhiều vốn đầu tư cho cơ sở hạ tầng từ đó phát triển hơn về kinh tế, xứng đáng với tiềm năng của địa phương. Chúc cho Tp. Cần Thơ thu hút được nhiều nhân tài và nguồn lực mạnh mẽ cho sự phát triển của thành phố.


Năm 2023 là kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Nhật Bản, Malaysia, Argentina, Pháp, Ý,v.v. VnTPA mong muốn tận dụng lợi thế của mình để hỗ trợ mạnh mẽ xúc tiến đầu tư, để nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển hơn.


Ban Văn Phòng VnTPA

Chúng tôi có lịch sử hơn 20 năm quan hệ với các nhà đầu tư Nhật Bản, Sin, HQ, ĐL... Quý vị muốn kết nối với các nhà đầu tư này, vui lòng liên hệ: Ms Ajisai Le - 0829999000 / ajisai.le@saokhuegroup.net)

------

Toàn bộ hoạt động của trang VnTPA được tài trợ bởi SaoKhue Investment & Trade Promotion Corp. - một tổ chức tư vấn đầu tư và M&A hàng đầu Việt Nam.


Comments


bottom of page