top of page

4 giải golf quốc tế lớn VnTPA tổ chức trong 2023

Đây là các giải đấu quốc tế giao lưu thường niên giữa các doanh nhân, nhà đầu tư từ các quốc gia ASEAN, NB, HQ, TQ, ĐL, Úc, Mỹ, Canada, Châu Âu, ...

Trong suốt hơn 15 năm qua, VnTPA (Vietnam Tourism Property Association / Hội Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam) đã tổ chức hàng ngàn sự kiện xúc tiến quốc tế tại Việt Nam và các nước, kết nối hàng tỷ usd đầu tư vào Việt Nam. Với truyền thống này và dựa trên uy tín, mạng lưới của VnTPA, CLB Golf VnTPA sẽ tiến hành tổ chức 4 giải golf quốc tế giao lưu giữa các doanh nhân, nhà đầu tư, lãnh đạo các tập đoàn và tổ chức hiệp hội bạn:


  1. VnTPA Business Association Cup (VBAC): Giải golf các hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam (Amcham, Eurocham, Kotra, Jetro, Auscham, các hiệp hội doanh nghiệp các nước ASEAN tại Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Cancham, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Đông, ...).

  2. VnTPA - ASEAN Entrepreneur Cup (VAEC): Giải golf các doanh nghiệp ASEAN.

  3. VnTPA Investor Cup (VIC): giải golf các nhà đầu tư bđs quốc tế.

  4. VnTPA President Cup (VPC): giải dành cho lãnh đạo các CLB golf cả nước (link tham dự giải: https://www.vntpa.org/post/clb-golf-da-dang-ky-giai-vntpa-president-cup)


Giải sẽ luân phiên tổ chức tại các tỉnh thành ở Việt Nam nhằm thu hút, xúc tiến đầu tư, du lịch, kết nối mở rộng mạng lưới kinh doanh.


Chúng tôi đang gửi thư mời đến hiệp hội doanh nghiệp các quốc gia để phối hợp công tác tổ chức. Sẽ sớm thông báo đến quý golfers hội viên VnTPA Golf Club và các golfers Việt Nam về lịch cụ thể và thủ tục đăng ký sau khi chúng tôi đã hoàn tất công tác chuẩn bị.


Golf đã trở thành môn thể thao phổ biến của các doanh nhân, lãnh đạo khắp thế giới. Hoạt động giao lưu golf vừa mang lại sức khỏe, vừa dễ dàng kết nối quan hệ thân tình và trao đổi các hoạt động kinh doanh, đầu tư, giao thương.


Ban Văn Phòng VnTPA

Liên hệ đồng hành, tài trợ, tham dự:


댓글


bottom of page