top of page

Nghị quyết Hội nghị I, Ban chấp hành VnTPA III

Ngày 1/12/2023, Ban Chấp Hành (BCH) VnTPA nhiệm kỳ III đã tổ chức Hội nghị lần thứ I tại Quy Nhơn. Dưới đây là toàn văn Nghị quyết.

(Các thành viên BCH chụp hình chung với các ủy viên Ban văn phòng. Hình: VnTPA)


TOÀN VĂN NGHỊ QUYẾT


Tải toàn văn Nghị quyết:

221203-VnTPA_Nghi quyet_Họp BCH III-Lần 1-Signed&Stamped
.pdf
Download PDF • 398KB

Xem thêm, VnTPA họp với Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định: https://www.vntpa.org/post/dat-hang-cua-chu-tich-tinh-binh-dinh-cho-vntpa


Hình ảnh Hội nghị và cảnh đẹp Quy Nhơn, Bình Định


VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nổ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Tham gia thành viên VnTPA: https://www.vntpa.org/about-us


Liên hệ

  • Ms Mỹ Tiên - Tổng thư ký

  • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

  • E: Tien.Le@VnTPA.org


Xem thêm:

Xem:

Trong giai đoạn này, kinh tế nói chung và ngành bất động sản, du lịch nói riêng đang gặp nhiều khó khăn do nhiều yếu tố, VnTPA vẫn kiên trì đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, kết nối để giúp các doanh nghiệp hội viên mở thêm cơ hội, nguồn lực vượt qua giông bão và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng!


Xem thêm:


Vài hình ảnh xúc tiến của chúng tôi đã giúp cho hàng trăm liên doanh thành công giữa các doanh nghiệp VN và nước ngoài:Comments


bottom of page