top of page

CEO Phúc Khang trên hành trình kết nối phát triển công trình xanh

Updated: Aug 4

Hội nghị công trình xanh quốc tế 2023 đã diễn ra tại Singapore. CEO xanh Lưu Thị Thanh Mẫu đã có chuyến công tác tại Singapore và tham dự sự kiện này.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu (thứ 4 - từ trái qua) cùng bà Joy Gai - Giám đốc Chương trình Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của WGBC (thứ 5 - từ trái qua) thăm quan gian hàng đối tác AGC Asia Pacific tại khuôn khổ hội thảo IGBC 2023.


Tham dự IGBC 2023 với tinh thần giao lưu - kết nối và học hỏi


Hội nghị công trình xanh quốc tế 2023 là sự kiện hàng đầu dành cho các chuyên gia, nhà lãnh đạo và nhà hoạch định chính sách trong lĩnh vực công trình xanh, được tổ chức hoàn toàn bởi Hội đồng Công trình Xanh Singapore (SGBC).


IGBC 2023 đã giới thiệu những nỗ lực và thành tựu của Singapore trong việc phát triển một thành phố bền vững ở vùng nhiệt đới và nêu bật những xu hướng, sự phát triển và công nghệ mới nhất về tính bền vững của môi trường xây dựng.

Hội nghị công trình xanh quốc tế 2023 quy tụ chuyên gia, nhà lãnh đạo, nhà hoạch định chính sách hàng đầu trong lĩnh vực công trình xanh.


Hơn 800 đại biểu của hội nghị đã có cơ hội kết nối và giao lưu các nhà phát triển bất động sản, chủ sở hữu và quản lý tài sản, kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia tư vấn, nhà thầu, cơ quan chính phủ, nhà cung cấp giải pháp, học viện về công trình xanh và tính bền vững của môi trường xây dựng.


Trong khuôn khổ sự kiện, nữ thuyền trưởng PKC cũng thăm quan các gian hàng triển lãm, gặp gỡ những cộng sự quốc tế và đối tác chiến lược thân thiết.


Xem thêm: Nữ doanh nhân đoạt giải thưởng danh giá Thế Giới


CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đã tham quan gian hàng của đối tác AGC Asia Pacific, các gian hàng triển lãm sản phẩm công nghệ xanh và kết nối đối tác tiềm năng; giao lưu Hội đồng công trình xanh Singapore và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Kiến trúc xanh TPHCM tại hội thảo; gặp gỡ đối tác ArcelorMittal (Tập đoàn thép đa quốc gia hàng đầu thế giới), SGP Farm technology (đơn vị tư vấn công nghệ thông tin), Investment NSW (Quỹ đầu tư của Chính phủ New South Wales)…


Tiếp tục chiến lược kết nối để phát triển bền vững


Phuc Khang Corporation là nhà phát triển công trình xanh hơn 14 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh: "Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu".


Để hiện thực hóa chiến lược này, đội ngũ lãnh đạo, trong đó tiên phong là CEO xanh Lưu Thị Thanh Mẫu đã có những chiến lược và định hướng nhằm kết nối với bạn bè quốc tế - những người bạn cùng chí hướng, chuyên gia đầu ngành.


Tháng 9/2022, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đã cùng đoàn quản lý, nhân sự cấp cao của Phuc Khang Corporation có chuyến công tác đến "Đảo quốc sư tử". Tuần lễ học tập, công tác và trải nghiệm Singapore khi ấy đã nêu cao tinh thần học hỏi và đổi mới hướng đến mục tiêu phát triển những công trình xanh tiêu chuẩn quốc tế.


Lần trở lại Singapore này, vị nữ lãnh đạo Phuc Khang Corporation tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc tế, mở rộng hành trình gặp gỡ, kết nối, đồng thời xúc tiến đầu tư với các đối tác lớn trên thế giới.

Trong chuyến công tác, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu gặp gỡ và giao lưu với các đại diện của Hội đồng Công trình Xanh Thế giới (WGBC), gồm: cô Cristina Gamboa - CEO của WGBC và cô Joy Gai - Giám đốc Chương trình Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của WGBC. Cũng tại hội nghị, Ms Corinna Choong Giám đốc Bền vững của trường đại học SUTD (trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore) có lời mời CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đến chia sẻ truyền cảm hứng cho các sinh viên trường SUTD thường niên.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu (thứ 2 - từ trái qua) chụp ảnh cùng với Ms. Cristina Gamboa (thứ 3 - từ trái) và Ms. Joy Gai.


Trở lại Singapore lần này, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu cũng đã đến thăm và làm việc với Kiến trúc sư Mon Summ, Giám đốc & đồng sáng lập công ty WOHA; cùng PGS. TS. Nirmal Kishnani (nguyên Trưởng khoa Kiến trúc và Môi trường Trường Đại học Quốc gia Singapore) tại văn phòng WOHA về chiến lược phát triển khu đô thị xanh của PKC. Đồng thời, nữ CEO cũng đã cùng PGS. TS. Nirmal Kishnani đi khảo sát dự án công trình xanh mới nhất tại Singapore.


CEO Lưu Thị Thanh Mẫu (váy trắng) thăm và làm việc cùng kiến trúc sư Mon Summ (thứ 1 - từ trái qua) và TS. Nirmal Kishnani (thứ 2 - từ trái).


Tham dự sự kiện do Hội đồng Công trình Xanh Singapore tổ chức, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đã có nhiều cơ hội phát huy vai trò tích cực, có trách nhiệm trong việc phát triển công trình xanh góp phần vào mục tiêu giảm biến đổi khí hậu và trung hòa carbon. Đồng thời, qua đây, nữ lãnh đạo PKC cũng đã có những bước tiến mới trong chiến lược kết nối để dẫn dắt doanh nghiệp phát triển bền vững hướng đến tương lai xanh.


Xem thêm: Nữ doanh nhân đoạt giải thưởng danh giá Thế Giới


Ban văn phòng VnTPA


*** Xem thêm: danh sách 42 CLB cả nước đã nhận thư mời tham dự VnTPA President Cup (VPC) - tới nay đã lên 49 CLB: https://www.vntpa.org/post/danh-sach-42-clb-nhan-thu-moi-vpc


Khảo sát: Anh / chị có hài lòng về căn hộ a/c đang sở hữu / đang sử dụng? A/c có muốn ý kiến của a/c được lắng nghe và chất lượng chung cư được cải thiện? Hãy ấn vào link này để nêu ý kiến nhé!

------

Toàn bộ hoạt động của trang VnTPA được tài trợ bởi SaoKhue Investment & Trade Promotion Corp. - một tổ chức tư vấn đầu tư và M&A hàng đầu Việt Nam.

------


bottom of page