top of page

Đặt hàng của Chủ tịch tỉnh Bình Định cho VnTPA

Trong cuộc họp giữa Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định và Ban Chấp Hành VnTPA ngày 1/12/2023 tại Văn phòng UBND tỉnh Bình Định, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có những 'đặt hàng' cho Hội VnTPA như sau:

(Ông Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, bên phải, trao đổi với Ông Thân Thanh Vũ - Sáng lập viên & Chủ tịch VnTPA, về các tiềm năng của tỉnh Bình Định và các đặt hàng của tỉnh đối với VnTPA. Hình: VnTPA)


Sau khi trao đổi về lịch sử hình thành, các hoạt động và thành tựu của Hội Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam (Vietnam Tourism - Property Association / VnTPA), tiềm năng của tỉnh Bình Định, ông Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, đã có những đặt hàng cho VnTPA:


1/ Bình Định có rất nhiều tiềm năng nhưng vẫn chưa thu hút được nhiều khách du lịch và đầu tư tương xứng là do công tác xúc tiến, kết nối, truyền thông xưa nay chưa lan toả mạnh. Tỉnh mong muốn VnTPA bằng kinh nghiệm và mạng lưới của mình giúp tỉnh lan tỏa các tiềm năng, vẻ đẹp của tỉnh qua các hoạt động xúc tiến thực chất.


2/ Tỉnh đề nghị VnTPA đưa Hội nghị các nhà đầu tư bất động sản du lịch nước ngoài về Quy Nhơn. Bình Định mong muốn đăng cai hội nghị này và sẽ tài trợ cho Hội nghị, bao gồm tài trợ khách sạn cho các đại biểu nước ngoài đến tham dự.


3/ Tỉnh đề nghị VnTPA giúp quảng bá cho sự kiện Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế F1 Grand Prix Bình Định 2024 diễn ra vào tháng 3/2024 tại Quy Nhơn.


4/ Đề nghị Trưởng Ban Văn Hoá Du Lịch (VHDL) VnTPA Trương Đình Chiếu nghiên cứu chế tác bộ đàn đá đặc biệt đặt tại Bình Định để tôn thêm giá trị văn hóa tinh túy của Việt Nam vào các sản phẩm du lịch. Đưa hoạt động đàn đá vào các sự kiện lớn của tỉnh.


5/ Đề nghị VnTPA đưa giải đấu golf President Cup về Bình Định nhân sự kiện giải đua thuyền máy F1 Grand Prix Bình Định và định kỳ tổ chức các giải golf tại tỉnh hàng năm.


6/ Tổ chức Hội nghị các công ty / tổ chức lữ hành và các nhà đầu tư du lịch Quốc tế tại Quy Nhơn vào Q3/2024.


(Lãnh đạo tỉnh Bình Định lắng nghe Ông Thân Thanh Vũ - Chủ tịch VnTPA giới thiệu về lịch sử hình thành, các hoạt động, thế mạnh VnTPA và hơn 15 năm âm thầm, bền bỉ, liên tục hỗ trợ phát triển kinh tế du lịch Việt Nam, các địa phương, hội viên ở 63 tỉnh thành hoạt động trong lĩnh vực bất động sản & du lịch nói riêng và kinh tế du lịch nói chung qua các hoạt động xúc tiến, kết nối, tư vấn, phản biện, ... Hình: VnTPA)


(Chủ tịch VnTPA tặng áo VnTPA President Cup cho Chủ tịch tỉnh Bình Định. Hình VnTPA)


(Lãnh đạo tỉnh Bình Định lắng nghe nghệ nhân, kỷ lục gia thế giới Trương Đình Chiếu - Trưởng ban Văn Hoá Du Lịch VnTPA, trình bày về việc đưa các công trình đàn đá và nghệ thuật đàn đá vào Bình Định để tăng thêm các giá trị văn hoá tinh tuý của Việt Nam cho các sản phẩm du lịch tại Bình Định. Hình: UBND tỉnh Bình Định).


(Hình chụp chung kỷ niệm giữa Lãnh đạo tỉnh Bình Định và các thành viên BCH VnTPA. Hình: UBND tỉnh Bình Định).


Sau cuộc họp, Chủ tịch tỉnh Bình Định đề nghị Giám đốc Sở Du lịch (DL) tiếp tục làm việc với BCH VnTPA nhằm thắt chặt quan hệ và thảo luận chi tiết các hoạt động hợp tác.


Trong cuộc họp với Sở DL, Giám đốc Sở có các đề nghị sau:


1/ VnTPA giúp quảng bá cho sự kiện đua thuyền F1.

2/ Nghiên cứu tư vấn phát triển khu giới thiệu đặc sản Bình Định gắn kết với khu ẩm thực để làm điểm thu hút khách DL và quảng bá cho các sản phẩm của tỉnh.

3/ Cùng soạn thảo nội dung hợp tác giữa Sở DL và VnTPA.

4/ Tham dự và phát biểu tại sự kiện quảng bá giải đua thuyền F1 do tỉnh tổ chức tại TpHCM vào cuối tháng 12/2023.

5/ Tổ chức lễ ký kết Biên bản Hợp tác và họp báo giữa Sở DL tỉnh Bình Định và VnTPA tại TpHCM.

6/ Hỗ trợ của VnTPA (Ban Văn hoá Du lịch VnTPA) cho việc biểu diễn đàn đá tại các sự kiện quảng bá của tỉnh ở Tp.HCM và sự kiện giải đua thuyền F1 tại Quy Nhơn nhằm tăng thêm màu sắc, năng lượng hấp dẫn cho các sự kiện của tỉnh.


Nghệ nhân, Kỷ lục gia Trương Đình Chiếu - Trưởng Ban Văn hoá Du lịch VnTPA, cam kết sẽ hỗ trợ tỉnh cho các việc liên quan đến nghệ thuật đàn đá.


(Bà Lê Thị Mỹ Tiên - UV BCH & Tổng Thư Ký, tặng áo VnTPA President và huy hiệu VnTPA cho Ông Trần Văn Thanh - Giám đốc Sở DL Bình Định. Hình: VnTPA).


(Các thành viên VnTPA chụp hình lưu niệm cùng Giám đốc Sở DL Bình Định. Hình: VnTPA).


Bên cạnh các trao đổi trên thì Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Sở DL cũng có nhiều trao đổi thân tình khác với VnTPA. BCH VnTPA cam kết sẽ gắn kết và hỗ trợ lâu dài với tỉnh Bình Định, có thể sẽ đặt chi nhánh tại tỉnh để hỗ trợ cho các hoạt động tại tỉnh.


VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nổ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Tham gia thành viên VnTPA: https://www.vntpa.org/about-us


Liên hệ

  • Ms Mỹ Tiên - Tổng thư ký

  • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

  • E: Tien.Le@VnTPA.org


Xem thêm:

Xem:

Trong giai đoạn này, kinh tế nói chung và ngành bất động sản, du lịch nói riêng đang gặp nhiều khó khăn do nhiều yếu tố, VnTPA vẫn kiên trì đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, kết nối để giúp các doanh nghiệp hội viên mở thêm cơ hội, nguồn lực vượt qua giông bão và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng!


Xem thêm:


Vài hình ảnh xúc tiến của chúng tôi đã giúp cho hàng trăm liên doanh thành công giữa các doanh nghiệp VN và nước ngoài:Comments


bottom of page