top of page

FED vừa tăng lãi suất thêm 0.25%

11 lần tăng lãi suất mà Fed đã thực hiện – chu kỳ tăng lãi suất mạnh nhất trong 40 năm qua.

(Chủ tịch Fed Jerome Powell)


Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) đã vừa tăng lãi suất lên mức cao nhất trong 22 năm khi họ tiếp tục cuộc chiến chống lạm phát gia tăng.


Quyết định tăng lãi suất thêm 1/4 điểm phần trăm lên khoảng 5,25% đến 5,5% được đưa ra sau khi Fed tạm dừng chu kỳ tăng lãi suất vào tháng trước.


Lạm phát của Mỹ hiện đã giảm trong 12 tháng liên tiếp và hiện đang ở mức 3% hàng năm, giảm từ hơn 9% vào tháng 6 năm ngoái. Fed đã tăng lãi suất từ ​​mức gần bằng 0 trong nỗ lực hạ nhiệt nền kinh tế và hạ giá.


(11 lần tăng lãi suất của FED)


Một số quan chức Fed đã bày tỏ lo ngại rằng tốc độ tăng giá giảm gần đây có thể chỉ là tạm thời. Tháng này, thống đốc Fed Christopher Waller cho biết báo cáo lạm phát vừa qua “làm tôi ấm lòng, nhưng… tôi phải hoạch định chính sách bằng cái đầu của mình. Và tôi không thể làm điều đó trên một điểm dữ liệu.”


Lãi suất tăng đã khiến lãi suất thế chấp và giá cho vay mua ô tô tăng vọt. Lãi suất thế chấp dài hạn trung bình của Mỹ đã tăng lên gần 7% trong tuần này, mức cao nhất kể từ tháng 11.


Lãi suất tăng đang khiến người Mỹ khó vay tín dụng hơn.Ban văn phòng VnTPA*** Xem thêm: danh sách 42 CLB cả nước đã nhận thư mời tham dự VnTPA President Cup (VPC) - tới nay đã lên 49 CLB: https://www.vntpa.org/post/danh-sach-42-clb-nhan-thu-moi-vpc


Liên hệ tham dự và tài trợ President Cup: 0829999000 (zalo / viber).

Đội vô địch và danh sách xếp hạng 22 CLB tại giải VPC I: https://www.vntpa.org/post/ket-qua-xep-hang-22-clb-du-giai-vntpa-president-cup-lan1


Thông tin đăng ký: Tên CLB, Logo CLB, Tên thành viên tham dự, chức vụ trong CLB, ngày sinh, mã VGA, số điện thoại, hình.


Tiệc Gala VnTPA President Cup sẽ hoành tráng, trang trọng, ngập tràn trong không khí âm nhạc đỉnh cao và sự kết nối giao lưu thân tình giữa lãnh đạo các CLB Golf, với ban nhạc do VnTPA Golf Club mời và tài trợ.


Xem thêm thông tin giới thiệu về:


Ban Văn Phòng VnTPA

------

Liên hệ kết nối với các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, ...: Ms Ajisai Le - 0829999000 / ajisai.le@saokhuegroup.net)

------

Toàn bộ hoạt động của trang VnTPA được tài trợ bởi SaoKhue Investment & Trade Promotion Corp. - một tổ chức tư vấn đầu tư và M&A hàng đầu Việt Nam.

------Comments


bottom of page