top of page

Getfit tài trợ trị giá 230tr cho giải President Cup

Getfit là một trong những chuỗi phòng gym & yoga lớn nhất Việt Nam hiện nay. Trong loạt bài này, với sự hỗ trợ của Văn phòng VnTPA, BTC President Cup (VPC) xin cập nhật thường xuyên các nhà tài trợ cho giải VPC - giải đấu đối kháng giữa các CLB toàn quốc.

Getfit cam kết cùng đồng hành lâu dài với VPC nhằm nâng cao thể lực của các golfers Việt Nam với mong muốn là phong trào golf Việt Nam sẽ ngày càng lớn mạnh và trong thời gian sắp tới sẽ có golfer nghiệp dư & chuyên nghiệp Việt Nam tham dự các giải lớn quốc tế của hệ thống PGA, LIV, ...


Cập nhật tới nay đã có hơn 49 CLB golf toàn quốc nhận thư mời tham dự VPC vào ngày 18/8/2023 tại sân golf Tân Sơn Nhất, Tp.HCM. VnTPA Golf - thành viên của Hội VnTPA, đang có kế hoạch để đưa giải đấu VPC thành một giải quốc tế với sự tham dự của các CLB golf phong trào nghiệp dư từ các quốc gia khác (Xem link danh sách các CLB: https://www.vntpa.org/post/danh-sach-42-clb-nhan-thu-moi-vpc )


Hiện nay VnTPA đã gửi Thư ngỏ đến hơn 100 CLB golf ở khu vực Châu Á, Bắc Mỹ, Úc, ... Dự kiến các giải VPC lần tới sẽ có nhiều CLB quốc tế bắt đầu tham dự cạnh tranh cùng các CLB Việt Nam.


"Thành lập năm 2010, Getfit nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu Fitness lớn nhất Việt Nam. Với cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị luyện tập thể thao hiện đại, đội ngũ Huấn luyện viên có chuyên môn, Getfit tạo dấu ấn đặc biệt trong giới thể hình Việt."

Điểm nổi bậc của Getfit là Phòng tập thể hình đầu tiên áp dụng công nghệ Miha Bodytec (EMS) vào tập luyện. Getfit Gym & Yoga là nền tảng mở rộng hệ sinh thái với hàng loạt các dịch vụ thư giãn, giải trí hấp dẫn. Golf 3D là một bước tiến công nghệ đáng chú ý nằm trong hệ thống các phòng tập với diện tích lên đến 2000 m2.


Các bạn có thể tìm hiểu thêm Getfit tại trang web: https://getfit-gym.vn/


Tất cả những tài trợ của các nhà tài trợ đều được BTC chuyển lại cho golfers qua các phần thưởng hoặc cho công tác tổ chức hỗ trợ sự phát triển phong trào golf Việt Nam!Ban văn phòng VnTPA


*** Xem thêm: danh sách 42 CLB cả nước đã nhận thư mời tham dự VnTPA President Cup (VPC) - tới nay đã lên 49 CLB: https://www.vntpa.org/post/danh-sach-42-clb-nhan-thu-moi-vpc


Liên hệ tham dự và tài trợ President Cup: 0829999000 (zalo / viber).

Đội vô địch và danh sách xếp hạng 22 CLB tại giải VPC I: https://www.vntpa.org/post/ket-qua-xep-hang-22-clb-du-giai-vntpa-president-cup-lan1


Thông tin đăng ký: Tên CLB, Logo CLB, Tên thành viên tham dự, chức vụ trong CLB, ngày sinh, mã VGA, số điện thoại, hình.


Tiệc Gala VnTPA President Cup sẽ hoành tráng, trang trọng, ngập tràn trong không khí âm nhạc đỉnh cao và sự kết nối giao lưu thân tình giữa lãnh đạo các CLB Golf, với ban nhạc do VnTPA Golf Club mời và tài trợ.


Xem thêm thông tin giới thiệu về:


Ban Văn Phòng VnTPA

------

Liên hệ kết nối với các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, ...: Ms Ajisai Le - 0829999000 / ajisai.le@saokhuegroup.net)

------

Toàn bộ hoạt động của trang VnTPA được tài trợ bởi SaoKhue Investment & Trade Promotion Corp. - một tổ chức tư vấn đầu tư và M&A hàng đầu Việt Nam.

------Comments


bottom of page