top of page

Kết quả giao hữu đối kháng team VnTPA Golf và G74 Golf

Ngày 14/8, tại sân TSN, 2 đội giao lưu theo thể thức President Cup - đối kháng team cứng giữa lãnh đạo các CLB golf. Xem bình luận kết quả bên dưới.

(Trái qua, VnTPA Golf Club: (1) Golfer Phạm Sỹ Hoàng - PCT, (2) Golfer Thân Thanh Vũ - CT; G74 Golf Club: (3) Nguyễn Vũ Dũng - CT, (4) Phạm Văn Hoằng - PCT)


Nhằm chuẩn bị cho giải đấu President Cup giữa lãnh đạo các câu lạc bộ (CLB) golf toàn quốc, VnTPA đã tổ chức cho một số CLB tham gia đấu tập theo thể thức team cứng đối kháng (four ball).


Hôm qua, 14/8/2023, tại sân B-A, Tân Sơn Nhất Golf Course, team lãnh đạo VnTPA Golf Club đã thi đấu giao hữu với team lãnh đạo G74 Golf Club:


Team VnTPA:

  1. Golfer Thân Thanh Vũ, Sáng lập viên, Chủ tịch, hdc 15

  2. Golfer Phạm Sỹ Hoàng, PCT, hdc 25

Team G74:

  1. Golfer Nguyễn Vũ Dũng, Sáng lập viên, Chủ tịch, hdc 25

  2. Golfer Phạm Văn Hoằng, PCT, hdc 19


Ngay hố đầu tiên 1B, golfer Dũng 3 on xa cờ, Vũ & Hoàng cũng 3 on gần cờ, tuy nhiên cả golfer Vũ và Hoàng đã putt không cẩn thận với lần lượt 3 và 2 cú putt mới vào hố. Golfer Dũng đã lạnh lùng đánh 1 putt từ khoảng cách hơn 10 yeard vào luôn lỗ và giành thắng lợi ở hố 1B.


Sau đó 2 đội so kè nhau hòa các hố tiếp theo. Đến hố 7B team G74 lại suất sắc vượt lên 2 up cũng do putt tốt hơn team VnTPA. Sau đó G74 với sự phối hợp nhịp nhàng công thú của 2 golfer Dũng - Hoằng và may mắn (hoặc là quá giỏi) trong những cú putt đã đưa đội G74 thắng 4 up chung cuộc.


Đây là lần đầu tiên team VnTPA thua nặng như vậy. Các team VnTPA đã thi đấu giao hữu và chính thức rất nhiều và cũng thua nhiều, tuy nhiên lần thua 4 down này là nặng nhất trong mọi lần thua tính đến ngày 14/8/2023.


Mặc dù điểm tổng cá nhân của golfer Vũ & Hoàng tốt hơn Dũng & Hoằng, nhưng do sự phối hợp công - thủ đúng lúc (có lúc Hoằng bể thì Dũng lại đánh rất tốt, đến lúc Dũng bể nát thì Hoằng lại bừng sáng đúng lúc), team G74 vẫn chiến thắng toàn diện theo thể thức đối kháng team.

(golfer Hoàng bắt tay golfer Dũng hẹn lần sau 'phục thù')


Nhận xét của team G74 là đấu theo thể thức này cân não và hấp dẫn từng mỗi hố hơn là thể thức thi đấu như outing mà nhiều nơi tổ chức phổ biến hiện nay. Các golfer gần như phải tập trung 110% vào từng hố đấu để giành giật từng điểm (up: 1 điểm, hòa: 0.5 đ, thua: 0 đ). Golfer của đội phải có chiến lược và kế hoạch phối hợp nhịp nhàng công thủ và tuyệt đối tôn trọng, khích lệ đồng đội chứ không được chê bai làm tuột mood bạn chơi dễ đánh bể.

Đánh theo thể thức team cứng đối kháng giữa các CLB cũng đảm bảo tính trung thực, chính trực hơn với kiểu đấu outing cá nhân vì 2 đội phải giành giựt nhau từng điểm ở từng mỗi hố chứ không thể như 4 bạn thân đi chung 1 flight rồi du di ok cho qua để được điểm số cá nhân tốt cho kết quả cuối cùng. Cũng có thể do kiểu đấu outing cá nhân chưa đủ cân não và hấp dẫn nên nhiều golfer phải thêm tí doping 1-5-0 hay 2-1-1 hay bla bla... dễ biến tướng theo hướng ...


President Cup là giải đấu đối kháng giữa lãnh đạo các CLB golf toàn quốc. Giải đấu nhằm mục đích tạo sân chơi hấp dẫn cho các lãnh đạo các CLB giao lưu theo thể thức team cứng (four ball) để giành cúp President và các golfer còn lại của các CLB tham gia giải cá nhân. Đây cũng là dịp để lãnh đạo các CLB golf nghiệp dư phong trào giao lưu thắt chặt tình thân! Các golfer cũng là các doanh nhân, lãnh đạo các tổ chức công hoặc tư.


VnTPA Golf Club


*** Xem thêm:

Liên hệ tham dự và tài trợ President Cup: 0829999000 (zalo / viber).


VnTPA Golf Club

Đội vô địch và danh sách xếp hạng 22 CLB tại giải VPC I: https://www.vntpa.org/post/ket-qua-xep-hang-22-clb-du-giai-vntpa-president-cup-lan1


Thông tin đăng ký: Tên CLB, Logo CLB, Tên thành viên tham dự, chức vụ trong CLB, ngày sinh, mã VGA, số điện thoại, hình.


Tiệc Gala VnTPA President Cup sẽ hoành tráng, trang trọng, ngập tràn trong không khí âm nhạc đỉnh cao và sự kết nối giao lưu thân tình giữa lãnh đạo các CLB Golf, với ban nhạc do VnTPA Golf Club mời và tài trợ.

Xem thêm thông tin giới thiệu về:

Ban Văn Phòng VnTPA

------

Liên hệ kết nối với các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, ...: Ms Ajisai Le - 0829999000 / ajisai.le@saokhuegroup.net)

------

Toàn bộ hoạt động của trang VnTPA được tài trợ bởi SaoKhue Investment & Trade Promotion Corp. - một tổ chức tư vấn đầu tư và M&A hàng đầu Việt Nam.

------

Comments


bottom of page