top of page

Khảo sát để thiết lập cơ sở VnTPA ở Bắc Mỹ

Updated: Oct 12, 2023

Nhằm mục đích xây dựng mạng lưới đáng tin cậy về chuyên môn, uy tín, tầm mức để hỗ trợ kết nối đầu tư, thương mại, dịch vụ, du lịch qua lại giữa các hội viên VnTPA và các đối tác Mỹ, Canada. … trên cơ sở tận dụng mối quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa Việt Nam & Hoa Kỳ.

(Ông Thân Thanh Vũ - Thứ 2 từ phải qua, Sáng lập viên & PCT TT VnTPA, với các doanh nhân tại vùng New York - New Jersey. Hình: VnTPA)


Nằm trong chuỗi chiến lược hoạt động của VnTPA nhằm xúc tiến hỗ trợ cho hội viên, từ khi thành lập 2007 đến nay, VnTPA đã làm rất tốt trong việc thiết lập các mối quan hệ với các đối tác Châu Á, đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong, Macau, Asean, Trung Đông, ... Rất nhiều liên doanh, đầu tư, dự án đã được phát triển thành công qua hoạt động kết nối này.


(Ông Thân Thanh Vũ - bên trái và các doanh nhân đầu tư tại New York. Hình: VnTPA)


Từ 2016, VnTPA bắt đầu mở rộng kết nối sang EU, Bắc Mỹ, Úc, ...

(Ông Thân Thanh Vũ - bên trái và các đối tác tiềm năng tại New York. Hình: VnTPA)


Nằm trong chuỗi chiến lược này, từ 2018, các thành viên VnTPA đã nhiều lần qua Mỹ khảo sát và tìm kiếm, trao đổi với các đối tác tiềm năng để thiết lập cơ sở mạng lưới tại Mỹ và Canada.

(Ông Thân Thanh Vũ - Bên phải và doanh nhân, nhà đầu tư tại New York. Hình: VnTPA)


Trên cơ sở nâng cấp mối quan hệ Việt - Mỹ vừa qua lên tầm Đối tác Chiến lược Toàn diện, VnTPA đã tiếp tục tổ chức một Đoàn công tác qua Mỹ từ 8-18/10 để khảo sát sâu hơn và đẩy mạnh hơn việc thiết lập mạng lưới cơ sở tại Mỹ nhằm hỗ trợ hội viên VnTPA.


(Ông Thân Thanh Vũ - Bên phải và doanh nhân, nhà đầu tư tại New York. Hình: VnTPA)


Hoạt động bao gồm khảo sát, trao đổi với các đối tác tiềm năng, mời tham gia VnTPA và chuẩn bị các nền tảng để thiết lập Câu lạc bộ VnTPA tại Mỹ, Canada (VnTPA American Club).


(Ông Thân Thanh Vũ - bên trái và các đối tác tiềm năng tại New Jersey. Hình: VnTPA)

(Ông Thân Thanh Vũ - Bên trái và doanh nhân ở khu vực Washington DC & Virginia)

(Ông Thân Thanh Vũ - thứ 2 từ trái qua và các doanh nhân ở khu vực California)


Trước khi có thể bàn về công việc thì cần phải hiểu biết nhau, xây dựng sự tin tưởng ban đầu. VnTPA hiểu rằng, golf là môn thể thao được ưa chuộng của giới doanh nhân, lãnh đạo, chính trị, chuyên gia trên toàn cầu. Vì thế VnTPA luôn đẩy mạnh công tác ngoại giao golf. VnTPA hiện nay có cộng đồng golfers lớn hàng đầu Việt Nam và các giải đấu lớn giao lưu trong nước và quốc tế.(Ông Thân Thanh Vũ - Bên phải và các doanh nhân ở Houston, Texas)

(Ông Thân Thanh Vũ - Bên trái và các doanh nhân ở Houston, Texas)

(Ông Thân Thanh Vũ - Sáng Lập Viên VnTPA giao lưu golf tại Mỹ. Hình: VnTPA)


Chúng tôi mong chờ VnTPA sớm có các đại diện có tâm huyết, uy tín, đáng tin cậy tại Bắc Mỹ để cùng nhau phát triển quan hệ kinh doanh & đầu tư Việt - Mỹ lên tầm cao mới & thịnh vượng, tương xứng với mối quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa 2 quốc gia.Xem:

Link tham gia group Zalo CLB Gôn VnTPA: https://zalo.me/g/pavfkw708

Trong năm 2024, VnTPA có các sự kiện lớn như Vietnam - USA Expo, triển lãm xúc tiến 63 tỉnh thành BĐSDL, VnOPI Fair (Triển lãm Xúc tiến Đầu tư, Định cư, Du học, Việc làm, Giao thương Mỹ - Việt, ...)Trong giai đoạn này, kinh tế nói chung và ngành bất động sản, du lịch nói riêng đang gặp nhiều khó khăn do nhiều yếu tố, VnTPA vẫn kiên trì đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, kết nối để giúp các doanh nghiệp hội viên mở thêm cơ hội, nguồn lực vượt qua giông bão và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng!


Xem thêm:


Ban Văn Phòng VnTPA

Các hình ảnh xúc tiến của chúng tôi đã giúp cho hàng trăm liên doanh thành công giữa các doanh nghiệp VN và nước ngoài:Comments


bottom of page