top of page

Tặng áo President Cup cho lãnh đạo các tập đoàn Nhật Bản

Trong các cuộc họp công việc với lãnh đạo các tập đoàn Nhật Bản, Ông Thân Thanh Vũ - Sáng lập viên, chủ tịch VnTPA Golf Club đã tặng áo, mời tham gia Câu lạc bộ và các giải đấu giao lưu sắp tới.

Tặng áo President Cup cho Ông Nakatsuka Tadashi - lãnh đạo Tập đoàn Haseko.

(Ông Thân Thanh Vũ đứng giữa và 2 golfers mặc áo VnTPA President Cup, đồng thời cũng là 2 lãnh đạo tập đoàn Haseko - tập đoàn làm căn hộ lớn nhất Nhật Bản, đã có nhiều đầu tư tại Việt Nam. Hình: VnTPA)


Thể thao là hoạt động dễ kết nối mọi người, mọi quốc tịch đến cùng với nhau vui vẽ, mạnh khỏe và bình đẳng. Trong giới doanh nhân, golf là một trong những môn thể thao được ưa chuộng. Vì thế mà ngay từ ngày đầu thành lập, VnTPA đã tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến, kết nối trong và ngoài nước qua giao lưu golf. Ở nước ngoài, VnTPA, trong hơn 15 năm qua, đã tổ chức các chuyến xúc tiến vừa business, vừa giao lưu golf ở Nhật Bản, Hongkong, Macau, các nước Asean, EU, Trung Đông, ...Nhật Bản (NB) là một người bạn, đối tác lớn của Việt Nam trong 50 năm qua. Các sáng lập viên và lãnh đạo VnTPA qua các thời kỳ đã có lịch sử quan hệ lâu dài, bền vững với các đối tác NB và qua đó giúp lan truyền ra cho toàn Cộng đồng VnTPA. Rất nhiều liên doanh, đầu tư thành công đã được hình thành từ các hoạt động xúc tiến, kết nối của VnTPA cho hội viên.

Các 'đám cưới' đầu tư thành công từ hoạt động xúc tiến của VnTPA.

Dự án với Tập đoàn Mitsubishi tại Tp.HCM.

Dự án liên doanh với Tập đoàn Himlam tại Hà Nội.

Ông Thân Thanh Vũ được các doanh nghiệp, lãnh sự NB tri ân.Trong giai đoạn này, kinh tế nói chung và ngành đất động sản, du lịch nói riêng đang gặp nhiều khó khăn do nhiều yếu tố, VnTPA vẫn kiên trì đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, kết nối để giúp các doanh nghiệp hội viên mở thêm cơ hội, nguồn lực vượt qua giông bão và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng!


Xem thêm:


Ban Văn Phòng VnTPA

Các hình ảnh xúc tiến của chúng tôi đã giúp cho hàng trăm liên doanh thành công giữa các doanh nghiệp VN và nước ngoài:Comentarios


bottom of page