top of page

Đồng hành cùng sinh viên Đại học Luật TpHCM

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation (PKC) đã được trường ĐH Luật TP.HCM mời đến đại diện cho các cựu sinh viên ưu tú tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy cho gần 1.500 sinh viên. CEO PKC được biết đến là người luôn đề cao và nỗ lực đóng góp quá trình hiện thực hoá hành lang pháp lý trong lĩnh vực công trình xanh tại Việt Nam.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đại diện cựu sinh viên ưu tú phát biểu truyền cảm hứng tại Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân sinh viên ĐH Luật TP.HCM


Buổi lễ có sự tham gia của cán bộ lãnh đạo, thầy cô giảng viên, khách mời và gần 1.500 sinh viên đại học chính quy tốt nghiệp theo chuyên ngành đào tạo: Quản trị - Luật; Luật, Quản trị Kinh doanh, Luật Thương mại quốc tế, Ngôn ngữ Anh. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, Trưởng Ban liên lạc Cựu sinh viên dành lời khen cho sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, TS. Lê Trường Sơn khẳng định tinh thần khát khao cống hiến, mong muốn dấn thân của các bạn trẻ sẽ mang lại rất nhiều giá trị tích cực cho xã hội và cộng đồng, cần phải gìn giữ và phát huy những ý nghĩa đó.


Gần 1500 sinh viên đại học chính quy tham dự trong lễ tốt nghiệp trường ĐH Luật TP.HCM ngày 25/8/2023


Cựu sinh viên khẳng định được giá trị đào tạo của trường ĐH Luật


CEO Lưu Thị Thanh Mẫu là cựu sinh viên ngành Luật Thương mại khóa 23, đồng thời hiện là Học viên cao học khóa 35 ngành Luật thương mại của nhà trường. Được mời về trường chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt của thế hệ đàn em, nữ doanh nhân đã có những chia sẻ đầy tâm đắc và xúc động.

Tôi luôn tự hào là một sinh viên của trường Đại học Luật TPHCM, được hun đúc và rèn giũa cả kiến thức, kỹ năng lẫn những giá trị tinh thần, truyền thống từ môi trường học thuật hàng đầu này. Chính vì vậy mà sau hơn 20 năm, trường ĐH Luật vẫn là nơi tôi mong muốn được quay về thông qua việc tham gia chương trình Cao học Luật Thương Mại. Nhờ vậy, tôi vừa như được quay lại thời sinh viên sôi nổi, vừa được cập nhật những kiến thức sâu rộng, thiết thực cho vai trò và sứ mệnh tôi đang theo đuổi. Tôi vô cùng trân quý những giây phút được là sinh viên ngôi trường này, và vinh dự hơn nữa khi được trở về đây với tư cách cựu sinh viên, chứng kiến khoảnh khắc thế hệ đàn em tiếp theo đón nhận tấm bằng tốt nghiệp đầy vinh dự”.


Mặc dù ra trường được nhiều năm và cũng đã xây dựng cho mình một vị thế và vai trò nhất định trong xã hội như: Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM… thế nhưng CEO Lưu Thị Thanh Mẫu vẫn luôn tự hào được là một cựu sinh viên của trường ĐH Luật TP.HCM – môi trường giảng dạy và nghiên cứu về Luật hàng đầu của Việt Nam.


Không chỉ thu nhận được nền tảng kiến thức Luật vững chắc, những năm tháng trên giảng đường còn mang đến cho CEO Lưu Thị Thanh Mẫu những kỷ niệm không thể nào quên. “Trong những năm tháng sinh viên, dưới mái trường Đại học Luật TP. HCM, tôi không những được truyền dạy nhiều kiến thức quý báu từ các thầy, cô mà còn được rèn luyện nhiều kỹ năng, giá trị sống, cùng với tinh thần cho đi, phụng sự công đồng thông qua các hoạt động sinh viên sôi nổi như Mùa Hè Xanh, Thứ Bảy Tình Nguyện…; hoạt động của các câu lạc bộ như Phiên Tòa giả định, Câu lạc bộ âm nhạc…". Với tư cách là một cựu sinh viên của mái trường ĐH Luật TP.HCM đã đồng hành cùng sự phát triển của nhà trường, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu tự hào khi được dõi theo những bước chân của biết bao thế hệ sinh viên trong các chương trình công tác xã hội, từ đó đem lại những giá trị tích cực, làm giàu cho xã hội và đất nước.


Tiến sĩ Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng, trao hoa lưu niệm cho cựu sinh viên ưu tú - CEO Lưu Thanh Mẫu trong Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân sinh viên ĐH Luật TP.HCM


Xem thêm:


Hội Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam

Vietnam Tourism Property Association (VnTPA)

Ban Văn Phòng VnTPA


*** Xem thêm:


Xem thêm thông tin giới thiệu về:


Ban Văn Phòng VnTPA

------

Liên hệ kết nối với các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, ...: Ms Ajisai Le - 0829999000 / ajisai.le@saokhuegroup.net)

------

Toàn bộ hoạt động của trang VnTPA được tài trợ bởi SaoKhue Investment & Trade Promotion Corp. - một tổ chức tư vấn đầu tư và M&A hàng đầu Việt Nam.

------

Comments


bottom of page