top of page

Hội nghị BCH và thiết lập quan hệ với UBND tỉnh Bình Định

Từ ngày 30/11-2/12/2023, Ban chấp hành (BCH) VnTPA tổ chức Hội nghị tại Tp. Quy Nhơn và gặp gỡ thiết lập quan hệ với lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định.

(Ảnh minh họa vẽ đẹp Quy Nhơn)


Đây là Hội nghị trực tiếp lần thứ I của BCH VnTPA nhiệm kỳ III. Hội nghị nhằm thảo luận và thông qua các ưu tiên phương hướng hoạt động trong giai đoạn 2023-2028 và các vấn đề lớn khác về sự tồn tại và phát triển vững bền của VnTPA như slogan VnTPA III:

Nhân sự kiện Hội nghị tại Quy Nhơn, BCH VnTPA sẽ có các cuộc họp với Chủ tịch UBND và các lãnh đạo tỉnh Bình Định nhằm thiết lập quan hệ với địa phương, hỗ trợ xúc tiến và các hoạt động đầu tư, phát triển kinh tế du lịch tại địa phương.

Một số cảnh đẹp Quy Nhơn, Bình Định.

VnTPA chân thành cảm ơn anh Võ Văn Thành - Ủy viên BCH VnTPA III, Chủ tịch Công ty CP Xây dựng và Thương mại Vĩnh Thành đã hỗ trợ cho Hội nghị lần này.

(Hình anh Võ Văn Thành)


VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) tích cực tham gia và cùng phát triển VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nổ lực đồng hành cùng các HV trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Tham gia thành viên VnTPA: https://www.vntpa.org/about-us


Liên hệ

  • Ms Mỹ Tiên - Tổng thư ký

  • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

  • E: Tien.Le@VnTPA.org


Xem thêm:

Xem:

Trong giai đoạn này, kinh tế nói chung và ngành bất động sản, du lịch nói riêng đang gặp nhiều khó khăn do nhiều yếu tố, VnTPA vẫn kiên trì đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, kết nối để giúp các doanh nghiệp hội viên mở thêm cơ hội, nguồn lực vượt qua giông bão và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng!


Xem thêm:


Ban Văn Phòng VnTPA

  • Ms Ajisai Le (Mỹ Tiên) - TTK, Chánh Vp

  • M: 0829999000 (zalo / viber / whatsapp)

  • E: tien.le@vntpa.org

Các hình ảnh xúc tiến của chúng tôi đã giúp cho hàng trăm liên doanh thành công giữa các doanh nghiệp VN và nước ngoài:Comments


bottom of page