top of page

Khảo sát thành lập văn phòng VnTPA tại Phan Thiết

Trên cơ sở kiến nghị lâu nay của các Hội viên (HV), các Ủy viên Ban chấp hành (BCH) và Nghị quyết Đại hội III, Chủ tịch VnTPA và đoàn công tác VnTPA đã tiến hành khảo sát địa điểm đặt văn phòng VnTPA tại Phan Thiết, gặp gỡ lãnh đạo Tp. Phan Thiết, Bình Thuận trong ngày 22/11/2023.

(Phải qua: Ông Thân Thanh Vũ - Sáng lập viên, Chủ tịch VnTPA, trao đổi với Ông Nguyễn Công Bình - Ủy viên BCH VnTPA, TGĐ Hưng Lộc Phát Phan Thiết. Hình: VnTPA)


Rất nhiều thành viên VnTPA đã tham gia đầu tư tại tỉnh Bình Thuận rất sớm qua sự kiện Nhật Thực Toàn Phần ngày 25/10/1995 tại Mũi Né và phát hiện ra vẽ đẹp của Mũi Né, Phan Thiết và các nơi khác ở Bình Thuận. Đến nay đã có hàng trăm HV VnTPA đã tham gia đầu tư trực tiếp hay gián tiếp các dự án Bất Động Sản Du Lịch (BĐSDL) tại Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.


Từ khi trù bị thành lập và chính thức thành lập 2009, Lãnh đạo VnTPA thường xuyên duy trì kết nối qua các chương trình riêng, nhỏ, lớn công khai tại Bình Thuận và các địa phương khác để xúc tiến, kết nối, hỗ trợ cho HV.


Ngày 22/11/2023, ông Thân Thanh Vũ - Chủ tịch VnTPA, đã cùng với các ủy viên BCH bao gồm ông Nguyễn Công Bình - P.TGĐ Tập đoàn Hưng Lộc Phát, TGĐ Hưng Lộc Phát Phan Thiết, bà Lê Thị Mỹ Tiên - Tổng thư ký, và các thành viên khác đã đến Phan Thiết để khảo sát và trao đổi về việc thành lập văn phòng VnTPA tại Phan Thiết.

Đoàn đã tham quan khu đô thị Summerland tại Tp. Phan Thiết, xem các cơ sở vật chất và trao đổi với các nhân sự tại đây theo đề xuất của ông Nguyễn Công Bình có thể được tận dụng để đặt văn phòng VnTPA.


Các cơ sở vật chất và nhân sự có thể được sử dụng theo đề xuất của ông Bình nếu VnTPA đặt văn phòng tại Summerland:

 • Phòng làm việc.

 • Phòng hội nghị.

 • Lounge tiếp khách.

 • Nhân sự ban văn phòng tại Phan Thiết.

Các chi phí hoạt động của văn phòng VnTPA Phan Thiết sẽ do Tập đoàn Hưng Lộc Phát tài trợ và các sự kiện tại Phan Thiết, Bình Thuận sẽ từ sự chia sẽ đóng góp từ Hưng Lộc Phát và các HV tại Bình Thuận.

(Hình ảnh cơ sở vật chất tại Summerland Phan Thiết)


Cùng ngày, lãnh đạo VnTPA có tiếp thân mật Đồng chí Phạm Văn Nam - Bí thư Thành ủy Phan Thiết, và các cán bộ lãnh đạo UBND, Thành ủy Phan Thiết và Bình Thuận, nhằm giới thiệu về VnTPA và ý định thành lập văn phòng VnTPA tại Phan Thiết để tập hợp, hỗ trợ cho các HV đầu tư tại Bình Thuận.

(Đồng chí Phạm Văn Nam - Ủy viên BTV Tỉnh ủy Bình Thuận, Bí thư Thành ủy Phan Thiết)


Việc lập văn phòng VnTPA tại các địa phương là trên cơ sở kiến nghị chính đáng lâu nay của các HV nhằm tập hợp, hỗ trợ, kết nối, xúc tiến cho các HV VnTPA tại tất cả các địa phương trong và ngoài nước. Các văn phòng này được ưu tiên xem xét đặt tại cơ sở của HV cốt cán hoặc ủy viên BCH tại địa phương để tận dụng nguồn lực hiện có. Ngày 10/11/2023, Đại hội VnTPA Nhiệm kỳ III cũng đã nhất trí là đưa chương trình này vào ưu tiên hoạt động của VnTPA từ 2023-2028.

(Văn phòng VnTPA tại địa phương cũng sẽ là nơi gặp gỡ, đón tiếp các HV, các nhà đầu tư, đối tác của VnTPA trong và ngoài nước, từ các nơi khác đến, tổ chức các meeting, hội thảo, huấn luyện, đào tạo, xúc tiến, .v.v...)


Song song với việc khảo sát thành lập các văn phòng tại các địa phương, Chủ tịch VnTPA cũng đã chỉ đạo Tổng thư ký, Ban văn phòng là cần phải sớm xây dựng Dự thảo Quy chế hoạt động của các văn phòng này và quy trình để thành lập văn phòng và chi hội tại địa phương phải đáp ứng các bước, tiêu chí sau:

 1. Cam kết chắc chắn, vững bền bằng văn bản từ đơn vị có uy tín tại địa phương (là HV chính thức VnTPA hoặc ủy viên BCH VnTPA) nơi đặt văn phòng.

 2. Cơ sở vật chất và nhân sự đáp ứng được hoạt động tại địa phương về lâu dài.

 3. Có quy chế hoạt động được lãnh đạo VnTPA thông qua.

 4. Cơ chế báo cáo và phối hợp giữa văn phòng địa phương và văn phòng VnTPA.

 5. Có mục tiêu và kế hoạch hoạt động rõ ràng và được VnTPA phê duyệt.

 6. Có trù bị và đại hội thành lập Câu lạc bộ / Chi hội chi nhánh VnTPA tại địa phương, ban điều hành và chủ tịch ban điều hành.

 7. Có quyết định thành lập từ VnTPA.


VnTPA rất mong có nhiều HV tích cực tham gia và cùng phát triển VnTPA tại các địa phương để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nổ lực đồng hành cùng các HV trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Tham gia thành viên VnTPA (nếu quý vị muốn tham gia vào thành viên tại Phan Thiết hay các địa phương khác, vui lòng điều vào ô cuối cùng trong form ở link này): https://www.vntpa.org/about-us


Liên hệ

 • Ms Mỹ Tiên - Tổng thư ký

 • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

 • E: Tien.Le@VnTPA.org


Xem thêm:

Xem:

Trong giai đoạn này, kinh tế nói chung và ngành bất động sản, du lịch nói riêng đang gặp nhiều khó khăn do nhiều yếu tố, VnTPA vẫn kiên trì đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, kết nối để giúp các doanh nghiệp hội viên mở thêm cơ hội, nguồn lực vượt qua giông bão và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng!


Xem thêm:


Ban Văn Phòng VnTPA

 • Ms Ajisai Le (Mỹ Tiên) - TTK, Chánh Vp

 • M: 0829999000 (zalo / viber / whatsapp)

 • E: tien.le@vntpa.org

Các hình ảnh xúc tiến của chúng tôi đã giúp cho hàng trăm liên doanh thành công giữa các doanh nghiệp VN và nước ngoài:Comments


bottom of page