top of page

Paul Salamone đăng ký thành viên VnTPA

Paul Salamone là chuyên gia du lịch (DL) hàng đầu thế giới (TG), lãnh đạo của các tổ chức DL lớn nhất TG, các tour lữ hành cao cấp dành cho các triệu phú, tỷ phú ở Bắc Mỹ, Âu Châu.

(Phải qua: Ông Thân Thanh Vũ - Sáng lập viên, Chủ tịch VnTPA, tặng áo VnTPA Golf Club cho Paul Salamone. Hình: VnTPA)


Paul Salamone (Paolo) vừa mới nộp đơn gia nhập VnTPA. Ông là người Mỹ gốc Ý, một người bạn của Chủ tịch Thân Thanh Vũ. Ông nói được 4 ngôn ngữ và đã đi 4 vòng trái đất, 7 lục địa, hơn 250 điểm tại hơn 170 quốc gia. Paolo là chủ tịch một công ty lữ hành lớn chuyên tổ chức các tour du lịch cao cấp dành cho các triệu phú, tỷ phú ở Bắc Mỹ, Âu Châu.

(Paul Salamone)


Paolo đã đảm nhận những cương vị điều hành cấp cao của American Airlines, China Airlines, Alitalia Airlines, Hiệp hội Xúc tiến Du lịch Châu Phi (APTA), Caribbean Tourism Organization (CTO), American Society of Travel Advisors (ASTA), Pacific Asia Travel Association (PATA), Business Travel Association (BTA), Instritute of Certified Travel Consultants (CTC), US Tour Operations Association (USTOA), Cruise Lines International Association (CLIA), ...


Paolo mong muốn tham gia vào Ban Cố Vấn VnTPA để hỗ trợ VnTPA trong việc kết nối với các tổ chức du lịch lớn nhất TG và tổ chức các sự kiện, hoạt động mở rộng cho du khách triệu phú, tỷ phú ở Bắc Mỹ, Âu Châu sang Việt Nam qua những tour đặc biệt phối hợp với VnTPA nhằm thúc đẩy kinh tế du lịch Việt Nam nói chung và giúp tăng nguồn thu cho các địa phương, các bất động sản du lịch của các thành viên VnTPA. Những khách du lịch đại gia này cũng là các nhà đầu tư rất tiềm năng!Trên con đường mở rộng nguồn lực để giúp làm giàu cho các hội viên, VnTPA sẽ luôn tìm cách kết nạp, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước có thực lực, uy tín.


VnTPA rất mong có nhiều hội viên trong và ngoài nước tích cực tham gia, cùng phát triển VnTPA, để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nổ lực đồng hành cùng các hội viên trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Tham gia thành viên VnTPA: https://www.vntpa.org/about-us


Liên hệ

  • Ms Mỹ Tiên - Tổng thư ký

  • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

  • E: Tien.Le@VnTPA.org


Xem thêm:

Xem:

Trong giai đoạn này, kinh tế nói chung và ngành bất động sản, du lịch nói riêng đang gặp nhiều khó khăn do nhiều yếu tố, VnTPA vẫn kiên trì đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, kết nối để giúp các doanh nghiệp hội viên mở thêm cơ hội, nguồn lực vượt qua giông bão và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng!


Xem thêm:


Ban Văn Phòng VnTPA

  • Ms Ajisai Le (Mỹ Tiên) - TTK, Chánh Vp

  • M: 0829999000 (zalo / viber / whatsapp)

  • E: tien.le@vntpa.org

Các hình ảnh xúc tiến của chúng tôi đã giúp cho hàng trăm liên doanh thành công giữa các doanh nghiệp VN và nước ngoài:Comentarios


bottom of page