top of page

Tặng áo đấu President Cup cho Chủ tịch VNREA

Ngày 13/8, tại InterContinental Saigon Hotel, anh Thân Thanh Vũ - CT VnTPA Golf Club, đã tặng áo đấu President Cup cho anh Nguyễn Văn Khôi - Chủ tịch VNREA, và anh Phan Hữu Thắng - Phó CT VNREA nhân cuộc họp giữa VnTPA và Thường trực VNREA.

(Trái qua: Anh Nguyễn Văn Khôi - CT VNREA, anh Thân Thanh Vũ - Sáng lập viên, Phó CT TT VnTPA, CT VnTPA Golf Club)


VnTPA Golf Club (VGC) là thành viên trực thuộc VnTPA (Hội Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam / Vietnam Tourism Property Association). Giải đấu VnTPA President Cup (VPC) là một giải đấu các CLB golf toàn quốc thuộc hệ thống giải đấu của VGC.

(Trái qua: anh Thân Thanh Vũ - Sáng lập viên, Phó CT TT VnTPA, CT VnTPA Golf Club. anh Phan Hữu Thắng - PCT VNREA)


Nhân chuyến vào Saigon công tác, anh Nguyễn Văn Khôi và anh Phan Hữu Thắng đã có cuộc họp với anh Thân Thanh Vũ tại InterContinental Saigon Hotel. Tại cuộc họp này, anh Vũ đã mời anh Khôi và anh Thắng tham dự VPC vào ngày 18/8 tại sân Tân Sơn Nhất, Tp.HCM và đồng thời tặng 2 anh áo đấu VPC với logo chính thức của VPC do SaoKhue Corporation tài trợ.


Áo có thêu logo chính thức VPC và tên của anh Nguyễn Văn Khôi và anh Phan Hữu Thắng theo đúng truyền thống của VPC.


Giải đấu ngày 18/8 bên cạnh sự tranh tài của lãnh đạo các CLB toàn quốc, còn là dịp để đóng góp thiện nguyện cho cộng đồng xã hội thông qua việc trao 93 học bổng cho 93 trẻ mồ côi (do Covid-19) nghèo học giỏi và xuất sắc, chương trình phối hợp với Mặt Trận Tổ Quốc (MTTQ) và Hội Chữ Thập Đỏ (HCTĐ) các quận huyện Tp.HCM.

Cộng đồng golfers Việt Nam hiện nay có khoảng 100.000 thành viên, chiếm 0,1% dân số. Các golfers đa phần là lãnh đạo các doanh nghiệp, bao gồm cả các doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực BĐS nói chung và BĐSDL nói riêng, lãnh đạo các tổ chức công - tư trong và ngoài nước. Cộng đồng golfers có những đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế nói chung và kinh tế du lịch nói riêng. Ở một số quốc gia trong khu vực, như Thailand, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, ...số golfers chiếm khoảng 8% dân số.

VnTPA thông qua các hoạt động giao lưu golf để kết nối cộng đồng doanh nhân và các lãnh đạo trong và ngoài nước. Đây là một trong những hoạt động chính hiện nay của VnTPA. Việc giao lưu thể thao giúp dễ kết thân và có thể tổ chức gặp nhau thường xuyên hơn, đỡ nhàm chán hơn cho các hội viên, và cũng dễ dàng kết nối với cộng đồng golfers toàn cầu cũng là các doanh nhân, nhà đầu tư, .... Thông qua ngoại giao golf, VnTPA đang kết nối với các doanh nhân, lãnh đạo, nhà đầu tư từ các nước ASEAN, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Đông, EU, Úc, Bắc Mỹ, ...


*** Xem thêm:

Liên hệ tham dự và tài trợ President Cup: 0829999000 (zalo / viber).


VnTPA Golf Club

Đội vô địch và danh sách xếp hạng 22 CLB tại giải VPC I: https://www.vntpa.org/post/ket-qua-xep-hang-22-clb-du-giai-vntpa-president-cup-lan1


Thông tin đăng ký: Tên CLB, Logo CLB, Tên thành viên tham dự, chức vụ trong CLB, ngày sinh, mã VGA, số điện thoại, hình.


Tiệc Gala VnTPA President Cup sẽ hoành tráng, trang trọng, ngập tràn trong không khí âm nhạc đỉnh cao và sự kết nối giao lưu thân tình giữa lãnh đạo các CLB Golf, với ban nhạc do VnTPA Golf Club mời và tài trợ.

Xem thêm thông tin giới thiệu về:

Ban Văn Phòng VnTPA

------

Liên hệ kết nối với các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, ...: Ms Ajisai Le - 0829999000 / ajisai.le@saokhuegroup.net)

------

Toàn bộ hoạt động của trang VnTPA được tài trợ bởi SaoKhue Investment & Trade Promotion Corp. - một tổ chức tư vấn đầu tư và M&A hàng đầu Việt Nam.

------

Comentarios


bottom of page