top of page

Tôn vinh cá nhân và tổ chức đóng góp cho VnTPA 2023

Hội trân trọng tôn vinh các cá nhân và tổ chức đã có đóng góp có giá trị cho các hoạt động và sự phát triển của VnTPA trong năm 2023. Hội rất mong các Anh / Chị tiếp tục đồng hành cùng VnTPA trong các hoạt động sắp tới với mục đích mang lại sự phát triển bền vững, sự thịnh vượng của nước nhà nói chung và Cộng đồng VnTPA nói riêng!


Trân trọng,

T.M. VnTPA

Chủ tịch

Thân Thanh Vũ


Xem thêm:


VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nổ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Ai chưa là thành viên chính thức VnTPA, vui lòng điền form đăng ký tại đây:

Tham gia thành viên VnTPA: https://www.vntpa.org/about-us 


Liên hệ:

  • Ms Mỹ Tiên - Tổng thư ký

  • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

Xem thêm:

bottom of page