top of page

Đại hội Liên Chi Hội Bất Động Sản Công Nghiệp

Cả nước hướng về Đại hội - một sự tập hợp lớn để cùng chung tay phát triển ngành bất động sản công nghiệp Việt Nam bền vững!

(Tiến sĩ Nguyễn Văn Khôi - Chủ tịch VnREA, người tập hợp và hình thành nên Liên Chi Hội Bất Động Sản Công Nghiệp - LCHBĐSCN)


LCHBĐSCN là tổ chức thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA), tập hợp và kết nối các thành viên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp (BĐSCN) và liên quan, bảo vệ quyền lợi của hội viên, giải quyết các vấn đề đầu tư, kinh doanh, thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước.


(KCN VSIP)


BĐSCN đóng vai trò cực kỳ trọng yếu trong chiến lược phát triển của đất nước trở thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa qua việc thu hút những công xưởng, nhà máy hiện đại tạo ra các sản phẩm có hàm lượng giá trị và chất xám cao cho đất nước và xuất khẩu. Đây cũng là lĩnh vực có đóng góp lớn trực tiếp và gián tiếp vào sự phát triển GDP, tạo công ăn việc làm và thu nhập của người dân.


Thông tin về Đại hội:

  • Thời gian: 7:30-14:20, Thứ Năm, ngày 18/1/2024.

  • Địa điểm: Phòng hội nghị Saigon 2&3, Vinpearl Landmark 81-Autograp Collection, Marriotts Hotel, 720A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Toàn thể Hội viên và Ban Chấp Hành VnTPA chúc Đại hội thành công tốt đẹp!

Thay mặt Ban Chấp Hành VnTPA

Thân Thanh Vũ

Sáng lập viên, Chủ tịch


---------

Xem thêm:


VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nổ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Ai chưa là thành viên chính thức VnTPA, vui lòng điền form đăng ký tại đây:

Tham gia thành viên VnTPA: https://www.vntpa.org/about-us 


Liên hệ:

  • Ms Mỹ Tiên - Tổng thư ký

  • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

Xem thêm:

Xem:

Trong giai đoạn này, kinh tế nói chung và ngành bất động sản, du lịch nói riêng đang gặp nhiều khó khăn do nhiều yếu tố, VnTPA vẫn kiên trì đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, kết nối để giúp các doanh nghiệp hội viên mở thêm cơ hội, nguồn lực vượt qua giông bão và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng!


Xem thêm:


Vài hình ảnh xúc tiến của chúng tôi đã giúp cho hàng trăm liên doanh thành công giữa các doanh nghiệp VN và nước ngoài:bottom of page