top of page

BCH tiếp thân mật lãnh đạo tỉnh Bình Định

Hôm nay 1/3 nhân dịp Đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Định vào Tp.HCM công tác, Ban chấp hành (BCH) VnTPA tiếp cơm tối thân mật và trao đổi các chương trình tiếp theo để thực hiện nội dung hợp tác giữa VnTPA và Bình Định.

(Cuộc họp 1/12/2023 giữa BCH VnTPA và lãnh đạo UBND, các sở ban ngành Bình Định tại văn phòng UBND tỉnh tại Quy Nhơn. Hình: Vp.UBND Bình Định)


Bình Định (BĐ) là tỉnh kết nghĩa với VnTPA. 2 đơn vị đã ký kết Thỏa thuận hợp tác và VnTPA đã thực hiện một số chương trình hỗ trợ xúc tiến cho BĐ.


MỤC ĐÍCH: thảo luận các chương trình tiếp theo.


THAM DỰ: số lượng giới hạn thành viên BCH.


CHƯƠNG TRÌNH: thứ Sáu 1/3/2024 từ 17:30 họp cơm tối thân mật tại trung tâm Tp.HCMBan Văn Phòng VnTPA


Đăng ký tham gia hội viên và BCH: https://www.vntpa.org/about-us 

----

Xem thêm:


VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nổ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Ai chưa là thành viên chính thức VnTPA, vui lòng điền form đăng ký tại đây:

Tham gia thành viên VnTPA: https://www.vntpa.org/about-us 


Liên hệ:

  • Ms Mỹ Tiên - Tổng thư ký

  • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

  • E: Tien.Le@VnTPA.org 

Xem thêm:

Comentarios


bottom of page