top of page

Khám phá đảo Phú Quý

Bạn đã bao giờ đến đảo Phú Quý? Hãy cùng VnTPA khám phá hòn đảo xinh đẹp, yên bình này nhé.


Diện tích: 17,4 km2

Đảo Phú Quý là một huyện của tỉnh Bình Thuận.


Từ Tp.HCM đi ô tô bằng đường cao tốc đến Tp. Phan Thiết khoảng 2h (ai tự lái ô tô thì ở bến tàu có bãi đậu xe thu phí qua đêm rộng mênh mông, xe 7 chỗ phí 135k cho 3 ngày 2 đêm), lên tàu cánh ngầm (vé khoảng 300-350k / lượt / ghế mềm êm ái, sóng lượn du dương) đi ra đảo 2h30p.Ngắm biển đảo Phú Quý


Người dân trên đảo có chất miền Trung, hiền hòa, chất phát. Dân trên đảo bao gồm các dân tộc: Kinh, Chơ Ro, Cơ Ho, Hoa. Giọng nói người miền biển Trung Kỳ hơi nặng chút, nhưng nghe rất vui, hồn nhiên.Tới đảo thuê chiếc xe máy với giá khoảng 120k / ngày, chạy vi vu khắp nơi, tới ngày về rồi để xe ở bến tàu và chuyển tiền, xong! Xe quăng đâu để nguyên chìa khóa cũng chả sao. Nhà cửa khỏi cần đóng.


Đói bụng quá thì ra bè ăn hải sản và rất nhiều món ngon với giá cả chỉ bằng 30% ở Saigon.
Tất cả chừng này món ăn trên, giá chỉ tầm 500k, thêm cơm chiên và 2 lon bia.


Thích thì ngủ lại trên bè luôn:Chiều tối sau khi chạy bộ, tắm biển thì làm bánh xèo, nêm nướng, canh cá ngừ, ... tổng cộng chưa hết 100k:
Homestay trên đảo sạch đẹp, view tuyệt vời với giá cả tuyệt hảo:Thân Thanh Vũ

Chủ tịch VnTPA


Đăng ký tham gia hội viên và BCH: https://www.vntpa.org/about-us 

----

Xem thêm:


VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nổ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Ai chưa là thành viên chính thức VnTPA, vui lòng điền form đăng ký tại đây:

Tham gia thành viên VnTPA: https://www.vntpa.org/about-us 


Liên hệ:

  • Ms Mỹ Tiên - Tổng thư ký

  • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

Xem thêm:

Comments


bottom of page