top of page

MĂNG ĐEN - vẽ đẹp thơ mộng, bí ẩn

Với vẻ đẹp thuần khiết có phần đơn sơ, mộc mạc, đây là vùng đất hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm khám phá nổi bật cho du khách khi ghé thăm.

(Vẻ đẹp thác Lô Ba - Măng Đen)


Khác biệt hoàn toàn khi tưởng tượng đến vùng đất Kon Tum đầy nắng và gió, thì Măng Đen được ví như vùng đất thần tiên với hệ sinh thái đa dạng, bầu không khí trong lành không hề thua kém các điểm du lịch như Đà Lạt, Sa Pa.(Một con đường thơ mộng ở Măng Đen)


Cầu treo Kon Tu Rằng cách thị trấn Măng Đen 10 km. Cầu bắc qua sông với nhiều bãi đá tự nhiên, lớn nhỏ đan xen. Hai bên dòng sông là đồng lúa tạo thành lớp sóng chạy dài dưới nắng. "Khung cảnh như một bức tranh khổng lồ ngay dưới chân. Không bõ công bọn mình chạy xe hơn 10 km tới đây" - Lời một du khách đã đến Măng Đen.


Làng Kon Tu Rằng dưới chân cầu.


Vẽ đẹp thần bí lúc hoàng hôn buông xuống vào buổi chiều tối tại Măng Đen.


Măng Đen cách Thành phố Kontum ít hơn 1h chạy xe. Bạn có thể bay đến sân bay Pleiku rồi đi xe tới Măng Đen.


Chính phủ và Chính quyền tỉnh Kontum đang lựa chọn địa điểm xây dựng sân bay, Măng Đen là một vị trí đang được xem xét để đặt sân bay.


Cùng xem các hình ảnh mà các du khách đã chụp khi đến Măng Đen:


Đăng ký tham gia để cùng khám phá Măng Đen: https://www.vntpa.org/about-us


VnTPA là một Hội tiên phong hàng đầu Việt Nam trong việc xúc tiến đầu tư quốc tế từ 2007.


Chúng tôi mong chờ được cộng tác với bạn trong hoạt động toàn cầu của VnTPA!


Đăng ký tham gia hội viên và BCH: https://www.vntpa.org/about-us 

----

Xem thêm:


VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nỗ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Ms Lê Thị Mỹ Tiên - Tổng Thư Ký

Xem thêm:

Comments


bottom of page