top of page

Nhu cầu đặt hàng lưới và hàng rào thép

Đối tác từ Hoa Kỳ muốn đặt hàng lưới, hàng rào thép cùng các phụ kiện liên quan mỗi năm hơn 100 container xuất qua Mỹ. Xem chi tiết nhu cầu bên dưới.

Chúng tôi tìm kiếm đơn vị sản xuất có năng lực và uy tín cho mặt hàng này, số lượng đặt hàng bình quân hơn 100 container / năm nếu chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp, cạnh tranh.


Vui lòng xem mô tả kỹ thuật tại đây:


Mesh fencing
.pdf
Download PDF • 3.38MB

RAF Wholesale Product Catalog - Product Catalog
.pdf
Download PDF • 8.41MB


Đon vị sản xuất quan tâm vui lòng gửi hồ sơ năng lực, cơ sở nhà máy và báo giá kèm mô tả sản phẩm, hình ảnh đến:

  • Chị Mỹ Tiên - Tổng thư ký

  • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

  • E: tien.le@vntpa.org


Chúng tôi có thể sẽ không phản hồi nếu thấy không phù hợp. Các đơn vị phù hợp chúng tôi sẽ sắp xếp gặp và thăm quan, kiểm tra nhà máy.

VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nổ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Tham gia thành viên VnTPA: https://www.vntpa.org/about-us


Liên hệ

  • Ms Mỹ Tiên - Tổng thư ký

  • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

  • E: Tien.Le@VnTPA.org


Xem thêm:

Xem:

Trong giai đoạn này, kinh tế nói chung và ngành bất động sản, du lịch nói riêng đang gặp nhiều khó khăn do nhiều yếu tố, VnTPA vẫn kiên trì đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, kết nối để giúp các doanh nghiệp hội viên mở thêm cơ hội, nguồn lực vượt qua giông bão và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng!


Xem thêm:


Vài hình ảnh xúc tiến của chúng tôi đã giúp cho hàng trăm liên doanh thành công giữa các doanh nghiệp VN và nước ngoài:Comentarios


bottom of page