top of page

VnTPA thắt chặt quan hệ với Kiên Giang

Ngày 7/3/2024, Đoàn lãnh đạo VnTPA và các hội viên đã có buổi giao lưu với tỉnh Kiên Giang nhằm thắt chặt quan hệ trong việc phát triển kinh tế du lịch, các hoạt động xúc tiến và hỗ trợ các đầu tư, kinh doanh của hội viên tại Kiên Giang.

(Hình chụp lưu niệm giữa các thành viên tỉnh Kiên Giang và VnTPA. Ông Bùi Quốc Thái - Giám đốc sở Du lịch Kiên Giang, hàng đầu thứ 4 từ phải qua; Ông Thân Thanh Vũ - Chủ tịch VnTPA, thứ 3 từ phải sang. Hình: Trung Hiếu - Phóng viên Báo Kiên Giang)


Tiếp Doàn VnTPA có giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang (DLKG), phó giám đốc - ông Nguyễn Chí Thanh, các trưởng phòng, và giám đốc trung tâm xúc tiến đầu tư - du lịch - thương mại (TTXT) Kiên Giang (bà Quảng Xuân Lụa), chủ tịch Hiệp hội DLKG (ông Trần Quốc Khánh).


Dẫn đầu Đoàn VnTPA có ông Thân Thanh Vũ - Chủ tịch, bà Lê Thị Mỹ Tiên - Ủy viên Ban thường vụ (UvBTV), Tổng thư ký, ông Võ Văn Thành - UvBTV, ông Trương Đình Chiếu - UvBTV, cùng các thành viên thuộc các ban chuyên trách của VnTPA.


Hai bên đã cập nhật giới thiệu hoạt động, tình hình phát triển kinh tế xã hội và DLKG, giới thiệu các dự án kêu gọi đầu tư, đề xuất các chương trình hoạt động phối hợp sắp tới giữa Kiên Giang và VnTPA. 


(Ông Bùi Quốc Thái - Giám đốc Sở DLKG bên trái, Ông Thân Thanh Vũ - Chủ tịch VnTPA. Hình: Trung Hiếu - Phóng viên Báo Kiên Giang)


VnTPA đã hiến kế cho tỉnh Kiên Giang về mô hình Khu Văn hóa - Ẩm Thực - Thể thao - Du lịch, mô hình xử lý nước thải, chống ngập thông minh kết hợp làm điểm du lịch và các hoạt động xúc tiến sắp tới ở thị trường Bắc Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, ...


Giám đốc TTXT Kiên Giang kêu gọi VnTPA hỗ trợ đăng các dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh lên trang dự án của VnTPA.


VnTPA cũng sẽ giúp quảng bá cho Kiên Giang tại các hệ thống giải gôn VnTPA President Cup sắp tới (https://www.vntpa.org/vntpa-golf-club).


Sau cuộc họp, thành viên 2 bên đã viếng thăm Đền Nguyễn Trung Trực:

Một số hình ảnh về chuyến công tác tại Kiên Giang:


Ban Văn Phòng VnTPA


Đăng ký tham gia hội viên và BCH: https://www.vntpa.org/about-us 

----

Xem thêm:


VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nổ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Ai chưa là thành viên chính thức VnTPA, vui lòng điền form đăng ký tại đây:

Tham gia thành viên VnTPA: https://www.vntpa.org/about-us 


Liên hệ:

  • Ms Mỹ Tiên - Tổng thư ký

  • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

  • E: Tien.Le@VnTPA.org 

Xem thêm:

Comments


bottom of page