top of page

VnTPA thiết lập quan hệ với các quận, huyện Tp.HCM

Tp.HCM là nơi đặt Hội sở và cũng là nơi tập trung nhiều hội viên VnTPA nhất cả nước. Triển khai các ưu tiên hoạt động, Văn phòng VnTPA đang xúc tiến thiết lập quan hệ với các quận / huyện / thành phố trên địa bàn Tp.HCM.

(Bắn pháo hoa ở Quận 1, Tp.HCM, Hình: VnTPA Wix)


Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động ưu tiên của VnTPA trong giai đoạn 2023-2028 đã được Ban chấp hành nhiệm kỳ III thông qua.


Việc thiết lập mối quan hệ với các quận, huyện, thành phố trên địa bàn Tp.HCM nhằm mục đích hỗ trợ xúc tiến đầu tư, du lịch, thương mại - dịch vụ giữa các địa phương và hội viên VnTPA. Tp.HCM cũng là nơi VnTPA có nhiều hoạt động lớn nhất cả nước, tập trung nhiều hội viên và nhiều đầu tư của hội viên lớn nhất cả nước.


Các địa bàn chúng tôi đang tập trung: Quận 7, 8, 12, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Tp. Thủ Đức, Cần Giờ, ...

(Hình Ông Thân Thanh Vũ - Sáng lập viên, Chủ tịch VnTPA, hàng đầu, thứ 2 từ phải qua và Ông Lê Hoàng Quân - Chủ tịch UBND Tp.HCM, hàng đầu, thứ 4 từ phải qua, cùng các lãnh đạo Tp.HCM trong 1 chuyến đi xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản trước đây. Ông Vũ cũng là người hỗ trợ cho hoạt động đầu tư của Nhật Bản, Tập đoàn Sumitomo Corp đầu tư vào tuyến Metro số 1 sắp hoàn thành. Hình: VnTPA)


(Hình 1 cuộc họp với Chủ tịch Tp.HCM về tuyến Metro số 1. Hình: VnTPA)


(Ông Lê Hoàng Quân - Chủ tịch UBND Tp.HCM, tặng huy hiệu Tp.HCM cho Ông Thân Thanh Vũ ghi nhận những đóng góp của Ông Vũ cho Tp.HCM. Ảnh: VnTPA)Các thành viên VnTPA mong muốn tham dự cuộc họp này với lãnh đạo các quận, huyện, thành phố trên địa bàn Tp.HCM, vui lòng đăng ký:

  • Ms Mỹ Tiên - Tổng thư ký

  • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

  • E: Tien.Le@VnTPA.org


Ai chưa là thành viên chính thức VnTPA, vui lòng điền form đăng ký tại đây:

Tham gia thành viên VnTPA: https://www.vntpa.org/about-usVnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nổ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Xem thêm:

Xem:

Trong giai đoạn này, kinh tế nói chung và ngành bất động sản, du lịch nói riêng đang gặp nhiều khó khăn do nhiều yếu tố, VnTPA vẫn kiên trì đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, kết nối để giúp các doanh nghiệp hội viên mở thêm cơ hội, nguồn lực vượt qua giông bão và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng!


Xem thêm:


Vài hình ảnh xúc tiến của chúng tôi đã giúp cho hàng trăm liên doanh thành công giữa các doanh nghiệp VN và nước ngoài:Comments


bottom of page