top of page

Dự án Metro Star được khai thông pháp lý

Dự án Metro Star tại 360 Đại lộ Võ Nguyên Giáp (TP. Thủ Đức) có chiều cao tối đa 30 tầng, 3.453 cư dân, 1.467 căn hộ.

(Hình phối cảnh dự án)


Theo thông tin từ Tập đoàn CT Group, UBND TP. Thủ Đức vừa phê duyệt Quyết định chấp thuận cập nhật chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận đầu tư cho dự án Metro Star theo quyết định số 4498/QĐ-UBND ngày 03/04/2024.


Ông Trần Kim Chung và Tập đoàn CT Group là thành viên ban đầu và có sự gắn bó mật thiết liên tục với VnTPA. Tập thể VnTPA cũng rất vui mừng khi nhận được tin này!


(Anh Trần Kim chung - chủ tịch Tập đoàn CT Group, bên phải, ký thỏa thuận hỗ trợ hoạt động VnTPA với Anh Bùi Ngọc Sương - Chủ tịch VnTPA nhiệm kỳ II và nguyên Chủ tịch UBND Tỉnh Kiên Giang, ngày 10/4/2022. Hình: VnTPA)Metro Star là dự án đầu tiên trong chuỗi hơn 50 dự án Green TOD có vị trí kề cạnh các ga lớn, dọc 8 tuyến metro tại TP.HCM, do Công ty CP Đầu tư Metro Star - thuộc Tập đoàn C.T Group, phát triển với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt 18 năm qua. Dự án Metro Star có vị trí kim cương ngay vòng xoay đại lộ Võ Nguyên Giáp – đại lộ đẹp nhất TP. Thủ Đức, có cầu bộ hành kết nối trực tiếp nhà ga metro Bình Thái (tuyến metro số 1). Từ đây, chỉ mất 10 phút đã đến ngay trung tâm Quận 1. Đồng thời, thiết kế tòa nhà mang đậm hơi thở kiến trúc xanh của Singapore đã giúp Metro Star đạt giải thưởng “Dự án phức hợp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2022”.Ban Văn Phòng VnTPA

Đăng ký tham gia hội viên và BCH: https://www.vntpa.org/about-us 

----

Xem thêm:


VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nỗ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Ms Lê Thị Mỹ Tiên - Tổng Thư Ký

Xem thêm:

Comments


bottom of page