top of page

Giao lưu với lãnh đạo tỉnh Bình Định tại Tp.HCM

15:30 ngày 19/12/2023 tòa nhà Léman, Quận3, VnTPA tổ chức Lễ ký kết Biên bản hợp tác và giao lưu với tỉnh Bình Định. Thân mời các hội viên và phóng viên báo chí quan tâm đến dự.

(Hình lãnh đạo VnTPA họp với lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định tại Quy Nhơn ngày 1/12/2023. Hình: UBND Bình Định)

Trân trọng kính mời Quý hội viên, phóng viên báo đài đến dự và giao lưu. Đây là một hoạt động kết nối, xúc tiến đầu tư, du lịch giữa VnTPA và tỉnh Bình Định.

  • Thời gian: 15:30-18:00 (vui lòng có mặt trước 15:30).

  • Địa điểm: Phòng hội nghị, tầng 5, tòa nhà Léman, 117 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, Tp.HCM.

  • Thành phần tham dự: đại diện chính quyền tỉnh Bình Định, ban chấp hành VnTPA, hội viên, báo chí, đối tác.

  • Số lượng tham dự: tối đa 100 khách.


Liên hệ:

  • Ms Mỹ Tiên - Tổng thư ký

  • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

  • E: Tien.Le@VnTPA.org


Ai chưa là thành viên chính thức VnTPA, vui lòng điền form đăng ký tại đây:

Tham gia thành viên VnTPA: https://www.vntpa.org/about-us


Xem thêm:


VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nổ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Xem thêm:

Xem:

Trong giai đoạn này, kinh tế nói chung và ngành bất động sản, du lịch nói riêng đang gặp nhiều khó khăn do nhiều yếu tố, VnTPA vẫn kiên trì đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, kết nối để giúp các doanh nghiệp hội viên mở thêm cơ hội, nguồn lực vượt qua giông bão và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng!


Xem thêm:


Vài hình ảnh xúc tiến của chúng tôi đã giúp cho hàng trăm liên doanh thành công giữa các doanh nghiệp VN và nước ngoài:コメント


bottom of page