top of page

Tập đoàn nhà ở Nhật Bản tìm dự án tại Tân An

Đây là tập đoàn lớn nhất Nhật Bản về căn hộ. Các hội viên vui lòng xem chi tiết nhu cầu đầu tư bên dưới và đầu mối liên hệ:

(Một dự án của tập đoàn tại Nhật Bản)


Chúng tôi muốn thực hiện 1 dự án quy mô nhỏ để thử nghiệm thị trường căn hộ thương mại cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Tp. Tân An, tỉnh Long An. Tiêu chí như sau:

  • Đất sạch ở vị trí thuận lợi tại trung tâm Tp. Tân An.

  • Có đầy đủ quy hoạch và giấy phép để xây dựng căn hộ thương mại.

  • Có thể xây dựng được trên dưới 200 căn.

  • Chủ đất / dự án mong muốn có đối tác đầu tư mạnh, chuyên nghiệp.


Liên hệ:


Ban Văn Phòng VnTPA

Đăng ký tham gia hội viên và BCH: https://www.vntpa.org/about-us 

----

Xem thêm:


VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nỗ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Ms Lê Thị Mỹ Tiên - Tổng Thư Ký

Xem thêm:

Comentarios


bottom of page