top of page

Tỉnh Long An mời nhà đầu tư khu đô thị Phước Vĩnh Tây

Đính kèm là toàn bộ thông tin về dự án và quyết định kêu gọi đầu tư của tỉnh Long An.

(Bản đồ quy hoạch)Quyết định của Thủ tướng số 1373/QĐ-TTg về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị mới Phước Vĩnh Tây, xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An:


1373_QD-TTg_15112023_1-signed
.pdf
Download PDF • 206KB

Hồ sơ hướng dẫn yêu cầu năng lực nhà đầu tư:


12173_QĐ-UBND_22-12-2023_PL - YEU CAU SO BO NLKN (trinh).signed
.pdf
Download PDF • 407KB

Quyết định 3765/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch chung KĐT mới Phước Vĩnh Tây:


QĐ phê duyệt quy hoạch kđt Phước Vĩnh Tây
.pdf
Download PDF • 13.78MB

Vị trí xã Phước Vĩnh Tây: https://maps.app.goo.gl/edfBjaSBN5rB8Uo47

---------


Xem thêm:


VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nổ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Ai chưa là thành viên chính thức VnTPA, vui lòng điền form đăng ký tại đây:

Tham gia thành viên VnTPA: https://www.vntpa.org/about-us 


Liên hệ:

  • Ms Mỹ Tiên - Tổng thư ký

  • M: 0829999000 (Zalo / Viber / Whatsapp)

  • E: Tien.Le@VnTPA.org 

Xem thêm:

Xem:

Trong giai đoạn này, kinh tế nói chung và ngành bất động sản, du lịch nói riêng đang gặp nhiều khó khăn do nhiều yếu tố, VnTPA vẫn kiên trì đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, kết nối để giúp các doanh nghiệp hội viên mở thêm cơ hội, nguồn lực vượt qua giông bão và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng!


Xem thêm:


Vài hình ảnh xúc tiến của chúng tôi đã giúp cho hàng trăm liên doanh thành công giữa các doanh nghiệp VN và nước ngoài:Commentaires


bottom of page