top of page

VnTPA gửi báo cáo đến Thủ tướng Chính phủ

Cập nhật về hoạt động của VnTPA và các chương trình xúc tiến lớn sắp tới.


Trong tháng qua, Văn phòng VnTPA đã triển khai các công việc sau:


  1. Gửi báo cáo cập nhật tình hình hoạt động của VnTPA và các chương trình xúc tiến lớn (Vietnam Investment Expo – VIE 2004) đến Thủ tướng Phạm Minh Chính, Ban Kinh Tế Trung Ương, các bộ Kế hoạch & Đầu tư, Văn hóa – Thể thao – Du lịch, Tài nguyên – Môi trường, Giao thông, Xây dựng, Công thương, …

  2. Thư mời tham dự Vietnam Investment Expo – VIE 2004 đến lãnh đạo 63 tỉnh thành, các ban quản lý dự án, chủ dự án du lịch, đô thị, khu công nghiệp, y tế - dưỡng lão, năng lượng, hạ tầng, …

  3. Thư mời tham dự VIE 2024 đến các hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước, các lãnh sự nước ngoài tại Việt Nam và lãnh sự Việt Nam tại các nước (các tổ chức ở các quốc gia và lãnh thổ sau Ban tổ chức đã gửi thư mời: EU, Hoa Kỳ, Canada, Mexico, UAE, Saudi Arabia, Qatar, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Việt Nam, ...).

  4. Thư mời tham dự VIE 2024 cộng đồng các nhà đầu tư, quỹ đầu tư, ngân hàng.

  5. Chạy chiến dịch quảng bá VIE 2024 trên các nền tảng mạng xã hội (Facebook, Youtube, Google, …).


Cho đến nay đã có hơn 500 NĐT trong và ngoài nước đăng ký tham dự, hơn 10 tỉnh thành đã gửi dự án triển lãm. Chúng tôi kỳ vọng trong triển lãm lần này sẽ có hơn 20 tỉnh thành và hơn 10.000 NĐT trong và ngoài nước đăng ký tham dự.


Đây là sự kiện Triển lãm lớn gặp mặt trực tiếp B2B thu hút đầu tư được các địa phương và các doanh nghiệp đề nghị VnTPA tổ chức sau khi chúng tôi xây dựng trang giới thiệu dự án cho 63 tỉnh thành (trang dự án: https://www.vntpa.org/projects).


Các hoạt động tổ chức sự kiện thu hút đầu tư lớn đã được VnTPA tổ chức thành công từ 2007 thu hút hàng tỷ USD vốn vào hàng ngàn dự án tại Việt Nam. VnTPA cũng đã nhận được sự ghi nhận của các cơ quan Chính phú và các tỉnh thành cho các đóng góp cho công cuộc xúc tiến đầu tư bền bỉ trong nhiều năm qua!

Thông tin chi tiết về triển lãm: https://www.vntpa.org/expo-2024-vi 
Tải toàn bộ tài liệu triển lãm VIE 2024:
VnTPA_Expo2024_Brochure-Vi_6P
.pdf
Download PDF • 44.98MB

Liên hệ:

Đăng ký tham gia hội viên và BCH: https://www.vntpa.org/about-us 

----

Xem thêm:


VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nỗ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Ms Lê Thị Mỹ Tiên - Tổng Thư Ký

Xem thêm:

Kommentare


bottom of page