top of page

Triển lãm dự án thu hút đầu tư quốc tế 2024

Updated: Jul 3

Sự kiện lớn nhất 2024 thu hút đầu tư quốc tế vào các dự án 63 tỉnh thành tại Việt Nam!

(Hình: VnTPA hỗ trợ kêu gọi xúc tiến đầu tư vào tỉnh Ninh Thuận)


Thông tin về triển lãm lớn nhất này đã được gửi đến Lãnh đạo và doanh nghiệp ở 63 tỉnh thành, tất cả Đại sứ quán và Lãnh sự quán các nước tại Việt Nam, tất cả Hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước, các Nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài quan tâm đến Việt Nam,...


Các tổ chức ở các quốc gia và lãnh thổ sau Ban tổ chức (BTC) đã gửi thư mời: EU, Hoa Kỳ, Canada, Mexico, UAE, Saudi Arabia, Qatar, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thailand, Việt Nam, ...


Cho đến nay đã có hơn 500 NĐT trong và ngoài nước đăng ký tham dự, hơn 10 tỉnh thành đã gửi dự án triển lãm. Chúng tôi kỳ vọng trong triển lãm lần này sẽ có hơn 20 tỉnh thành và hơn 10.000 NĐT trong và ngoài nước đăng ký tham dự.


Ông Trần Xuân Giá (ngoài cùng bên trái) - Nguyên  Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tham dự triển lãm của VnTPA.


Đây là sự kiện Triển lãm lớn gặp mặt trực tiếp B2B thu hút đầu tư được các địa phương và các doanh nghiệp đề nghị VnTPA tổ chức sau khi chúng tôi xây dựng trang giới thiệu dự án cho 63 tỉnh thành (trang dự án: https://www.vntpa.org/projects).


Các hoạt động tổ chức sự kiện thu hút đầu tư lớn đã được VnTPA tổ chức thành công từ 2007 thu hút hàng tỷ USD vốn vào hàng ngàn dự án tại Việt Nam. VnTPA cũng đã nhận được sự ghi nhận của các cơ quan Chính phú và các tỉnh thành cho các đóng góp cho công cuộc xúc tiến đầu tư bền bỉ trong nhiều năm qua!

Thông tin chi tiết về triển lãm: https://www.vntpa.org/expo-2024-vi 
Tải toàn bộ tài liệu triển lãm VIE 2024:
VnTPA_Expo2024_Brochure-Vi_6P
.pdf
Download PDF • 44.98MB

Liên hệ:

Đăng ký tham gia hội viên và BCH: https://www.vntpa.org/about-us 

----

Xem thêm:


VnTPA tập hợp năm 2007 và chính thức thành lập năm 2009, hiện có hơn 20.000 hội viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nhà đầu tư, phát triển, xây dựng, quản lý, tư vấn hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản & Du Lịch (BĐSDL) và liên quan. Kể từ khi thành lập đến nay, VnTPA đã giúp xúc tiến cho nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và đóng góp rất nhiều cho các chính sách phát triển kinh tế của nước nhà. Chúng tôi cũng giúp thu hút hàng tỷ USD đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực BĐSDL và liên quan.

VnTPA rất mong có nhiều Hội viên (HV) và các địa phương tích cực tham gia và cùng phát triển với VnTPA để chúng ta trở thành một Cộng đồng Xanh vững mạnh, hỗ trợ tốt cho nhau! VnTPA sẽ luôn nỗ lực đồng hành cùng các HV và địa phương trên mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài!


Ms Lê Thị Mỹ Tiên - Tổng Thư Ký

Xem thêm:

Comments


bottom of page